CÁCH MỞ USB BỊ VIRUS LÀM ẨN FILE THƯ MỤC TRONG USB

Hiện tượng dữ liệu bị virut "ăn" mất vào USB là lúc USB bị lây nhiễm virut khiến dữ liệu bị mã hóa với làm cho ẩn mất. Bạn rất có thể thử vận dụng những cách dưới đây nhằm khắc phục triệu chứng này.


Việc copy, dịch chuyển dữ liệu trải qua không ít máy như: máy tính, máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh,… đang khiến cho USB cũng tương tự các vật dụng dễ bị lây lan vi khuẩn cùng bị tấn công tài liệu, làm ẩn file, thậm chí là là xóa luôn luôn file.Sau đó là một số trong những cách dễ dàng nhằm chúng ta có thể hồi sinh lại đều dữ liệu vào USB đã bị vi khuẩn mã hóa và làm cho ẩn mất.

Bạn đang xem: Cách Mở Usb Bị Virus Làm Ẩn File Thư Mục Trong Usb

Cáchhồi phục dữ liệu bị virut "ăn" vào USB

1. Sử dụng Comm& Prompt

Bước 1: Mlàm việc thực đơn Start, nhập cmd vào ô tìm kiếm. Kết quả Command Prompt đang hiện hữu như hình. Clichồng vào dòng xoáy Run as administator.

*

Cách 2: Nhtràn vào kí trường đoản cú thương hiệu ổ USB của bạn rồi nhấn Enter. ví dụ như nlỗi trong hình là ổ D yêu cầu ta vẫn nhập lệ là D rồi nhận Enter.

Bước 3: Nhtràn lên câu lệnh attrib -s -h -a * /s /d rồi dìm Enter. Câu lệnh này vẫn hiển thị toàn bộ các tệp tin ẩn đang xuất hiện trên thứ.

*

Bước 4: Lúc này các bạn vào This PC và truy vấn vào USB vẫn thấy được các dữ liệu của chính mình. Hãy copy bọn chúng ra ổ đĩa khác nhằm tàng trữ rồi quét vi khuẩn cùng format lại USB nhằm diệt sạch mát virut nhé.

2. Dùng các ứng dụng cung cấp Phục hồi dữ liệu

Dường như, bạn cũng có thể dùng một số phần mềm chuyên được dùng để Phục hồi lại dữ liệu bị virut ăn trong USB. Sau đó là 2 ứng dụng thông dụng độc nhất.

Xem thêm: # Chia Sẻ Key Office 2016 Và Cách Kích Hoạt Bản Quyền Vĩnh Viễn Mới Nhất 2021

Phần mượt USB Show

*

Bước 1: Tải về USB Show. Sau Khi bung file, cliông chồng vào file .exe cộ nhằm khởi cồn chương trình.Cách 2: Vì ngôn ngữ khoác định của phần mềm này là giờ đồng hồ Tây Ban Nha nên các bạn hãy cliông chồng vào nút ít English nhằm chuyển giao diện quý phái giờ đồng hồ Anh đến dễ sử dụng.

Bước 3: Click vào nút ít Recovery the hide files, click chọn ổ đĩa USB rồi click nút ít OK. Sau kia ứng dụng vẫn từ bỏ chạy với phục sinh lại phần đa tệp tin bị ẩn cho mình.

Bước 4: khi các bước vẫn chạy ngừng, cliông chồng OK để hoàn toàn.

Phần mượt FixAttrb BKAV

Đây là ứng dụng với đồ họa đơn giản dễ dàng cùng hoàn toàn bởi giờ đồng hồ Việt phải rất giản đơn áp dụng. Tải tại trên đây.