Vẽ Cad 2007 Bị Giật

Sau một thời hạn sử dụng CAD mềm mịn và mượt mà bỗng dưng một ngày rất đẹp trời Autocad bị giật, bị lag, bị treo,… Gây giận dữ và ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất vào công việc, trong quá trình thiết kế.

Bạn đang xem: Vẽ cad 2007 bị giật

Vậy làm sao để tự khắc phục triệu chứng autocad bị giật, autocad bị lag? tất cả sẽ được share qua bài viết dưới đây. Theo dõi cùng kawamoebbs.net nhé!


Phần mềm autocad yêu ước máy tính cần phải có cấu hình thiết lập phù phù hợp để tránh sự cố không thể setup AutoCAD trên sản phẩm tính, hoặc xảy ra một số trong những lỗi khác. Hiện tượng lạ giật, lag bên trên AutoCAD không hẳn hiếm gặp và rất có thể xảy ra ở bất kỳ máy tính cài đặt nào, bao gồm cả ở máy vi tính đủ cấu hình để thiết đặt AutoCAD.

Nguyên nhân đa số dẫn tới sự việc autocad bị giật, bị lag như sau:

Driver của card đồ hoạ đã lỗi thờiTệp tin của autocad bị lỗiKết nối internet bị mất hoặc chập chờnCấu hình sai thiết lập đồ hoạ trên sản phẩm tínhMở quá nhiều cửa sổ áp dụng dẫn cho quá download CPU & RAM.Xung đột với ứng dụng nào đó mới cài đặt

Khi autocad bị lag sẽ gây khó chịu cho tất cả những người dùng, dẫn đến tác động lớn đến năng lực tư duy sáng sủa tạo cũng giống như tiến độ các bước của mình. Dưới đó là một số phương pháp để bạn hạn chế và khắc phục lỗi giật lag bên trên AutoCAD.


2.1 Đổi hiệu ứng viền mang đến vùng chọn

Có thể việc áp dụng hiệu ứng viền của vùng chọn sẽ khiến phần mềm lag hoặc lag hơn do đề xuất xử lý hiệu ứng. Bạn có thể đổi quý phái kiểu con đường kẻ đứt để rất có thể tăng tốc quy trình xử lý.


Tại giao diện của phần mềm bạn nhấn vào vào biểu tượng chữ A rồi lựa chọn Options. Hiển thị giao diện new nhấn vào mục Selection và chọn Visual Effect Settings.
*

*

2.2 Sử dụng thiên tài tăng tốc phần cứng


Trong bối cảnh bạnnhập lệnh 3DCONFIG trên Commandvà ấn Enter để truy cập. Sau đó trong giao diện bắt đầu nhấn vàoManual Tune.
*

*

2.3 tăng tốc độ AutoCAD bên trên Windows 10

Chúng ta cũng rất có thể sử dụng tính năngtăng tốc hình ảnh trên Windows 10để tăng tốc phần mềm AutoCAD.


Bạn nhấn tổng hợp phím Windows + I để mở bối cảnh Settings trên máy tính xách tay rồi chọn mục Gaming. Tiếp đến nhấn vào Game mode > Graphics settings.

Xem thêm: Top 10 Cách Vẽ Mẹ Của Em Mới Nhất 2022, Top 12 Cách Vẽ Mẹ Của Em Mới Nhất 2022


*

Sau kia trong giao diện nhấn nút Browse rồi chọn file acad trong folder AutoCAD rồi nhấn Add. Sau đó nhấn Options bên dưới.
*

*

4. Giảm dung tích file CAD

Khi các bạn giảm dung tích file CAD thì sẽ làm cho tăng tốc quá trình mở tệp tin CAD và quy trình xử lý khi thực hiện làm việc trên phần mềm.

Ngoài ra việc giảm dung tích file Cad còn để việc chia sẻ file tuyệt thậm chí lưu trữ file cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Việc giảm dung lượng file cad rất đơn giản dễ dàng là chỉ sử dụng những lệnh vào AutoCAD.


Bước 1
Trước hết bọn họ nhập lệnh audit trong hình ảnh của ứng dụng AutoCAD và nhấn Enter
Bước 2
Khi screen hiển thị thông báo Fix any errors detected?, bạn nhấn Y rồi nhấn Enter nhằm khắc phục lỗi ví như có sau khoản thời gian nhập lệnh trên ứng dụng thiết kế.
Tiếp đến người dùng nhập lệnh dxfout để lưu file cad mới dưới dạng DXF. Lúc ấy hiển thị giao diện thư mục trên laptop để chúng ta lưu tệp tin DXF, lựa chọn thư mục lưu file mới rồi nhận Save để giữ giàng file mới.
Tiếp tục quay trở lại giao diện thao tác làm việc trên AutoCAD, người tiêu dùng mở file DXF bắt đầu lưu ở bước trên rồi nhập lệnh pu và nhấn Enter để xúc tiến lệnh.
Một hộp thoại hiển thị, các bạn nhấn nút Purge All để lưu giữ các tùy chỉnh là xong. Tác dụng cuối cùng khi bạn so sánh vẫn thấy tệp tin Cad cội đã được giảm dung lượng khi họ tạo 1 file DXF bắt đầu với dung lượng nhỏ tuổi hơn file kiến tạo gốc.