scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll to top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to top Nastasia Peters Feb 7, 2013 Read Time: 21 mins url-selector#selectionChanged"> বাংলা Català Deutsch English Español Bahasa Indonesia Português Pусский Tiếng Việt Tháng trước chúng tôi đã nói về cách vẽ những biểu cảm và cảm xúc khác nhau, Tro" /> scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll to top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to top Nastasia Peters Feb 7, 2013 Read Time: 21 mins url-selector#selectionChanged"> বাংলা Català Deutsch English Español Bahasa Indonesia Português Pусский Tiếng Việt Tháng trước chúng tôi đã nói về cách vẽ những biểu cảm và cảm xúc khác nhau, Tro" />

Vẽ trên cơ thể phụ nữ

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll to lớn top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to top
*
Nastasia Peters Feb 7, 2013
Read Time: 21 mins url-selector#selectionChanged"> বাংলা Català Deutsch English Español Bahasa Indonesia Português Pусский giờ đồng hồ Việt

Tháng trước công ty chúng tôi đã nói về phong thái vẽ gần như biểu cảm và cảm giác khác nhau. Trong hướng dẫn này, tôi đang chỉ cho mình các hướng dẫn hữu ích mà bạn có thể làm theo để vẽ các loại khung hình phổ biến cho tất cả nam với nữ. Chúng ta sẽ sử dụng các hình đơn giản và dễ dàng để vẽ loại cơ thể ra bên trên nó, ví dụ như hình chữ nhật, hình tam giác với hình tứ giác không đều. Cửa hàng chúng tôi sẽ ban đầu với sáu loại khung hình phụ thiếu nữ và tiếp nối theo dõi cùng với sáu loại cơ thể nam giới.

Bước 1: cơ sở cơ thể: độ cao và chiều rộng vai

Trước khi bọn chúng tôi bắt đầu vẽ ra những loại cơ thể, shop chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách tạo thành một đại lý mà công ty chúng tôi sẽ kết phù hợp với các loại cơ thể trong công việc sau.

Bắt đầu bằng cách vẽ một cái đầu, một hình bầu dục đơn giản với những vết lõm vơi xung quanh khu vực hàm để khẳng định nó nhiều hơn thế một chút. Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong vẽ tranh minh họa là bạn có thể thêm các điểm neo, bởi vì vậy nếu như khách hàng thêm nhì điểm nằm ở vị trí cạnh bên trên của hàm, các bạn sẽ chỉ phải đẩy nhẹ chúng vào trong để khẳng định độ thụt của hàm.

Bây tiếng nhân đôi mẫu đầu này tám lần và tiếp đến đặt chúng thành một đường thẳng bên dưới hình dạng đầu ban đầu mà các bạn đã vẽ. Chú ý kìa Bạn chỉ cần tìm ra độ cao của nhân vật của doanh nghiệp với điều đó. Nói chung kích cỡ của đầu người hoàn toàn có thể vừa cùng với tám lần (loại trừ đầu) trong khung người con người, thỉnh thoảng bảy là số giỏi hơn, nhưng bàn chân được đào thải trong trường thích hợp đó. Người ở đầu cuối (nơi sẽ có được bàn chân) là người khó chịu hơn. Mang sử nhân vật sẽ nhảy và gửi chân của cô ấy ấy xuống, các bạn sẽ sử dụng toàn thể đầu để xác định chiều dài, nhưng, trường hợp cô ấy / anh ấy đứng, chân phẳng cùng bề mặt đất, cắt đầu một nửa để xác định chiều cao.

Để cung cấp cho bạn nhiều rộng một con đường thẳng để gia công việc, hãy nhân đôi đầu lắp thêm hai sống trên thuộc (vùng cổ) nhị lần và đặt chúng ở hai bên của đầu máy hai. Điều này sẽ xác minh chiều rộng vai, nhưng để dễ dàng hơn một ít khi tra cứu ra nơi chúng đề xuất bắt đầu, hãy hạ hai bản sao xuống để cạnh bên trên của bọn chúng thẳng hàng với lớp ở giữa của đầu vật dụng hai đó (vẽ một đường để giảm nó trong hai trường hợp cần). Điều này không chỉ có giúp khẳng định chiều cao và chiều rộng lớn của vai, nhưng hình trạng đầu bọn họ đang áp dụng vừa tạo ra ngoài đường cong vai kết nối cánh tay mang đến bạn.

Bạn đang xem: Vẽ trên cơ thể phụ nữ

Để chấm dứt nó, họ sẽ tạo nên một hình tam giác để xác định khung sườn. Thực hiện đường rộng ngang vai họ vừa tạo, vẽ nhì đường chéo cánh nối lại với nhau ở giữa đầu sản phẩm công nghệ năm. Chúng tôi đã gồm một tài liệu tham khảo hoàn hảo nhất cho lồng ngực.


*

Bước 2: các đại lý cơ thể: Cánh tay, chân và tay

Sử dụng những đường chéo của tam giác lồng, chúng ta có thể tìm ra chiều lâu năm cánh tay giao động với nó. Vị vậy, vẽ một đường thẳng trên 1 trong hai con đường gân chéo và kế tiếp điều chỉnh chúng làm thế nào để cho chúng hướng ra phía bên ngoài và nối điểm trên cùng với mặt đường cong vai, lặp lại ở phía vị trí kia và sau khi hoàn thành, bây chừ bạn gồm chiều nhiều năm cánh tay (tay aren Bao gồm).

Phần yêu thích là, bạn sử dụng dòng đúng chuẩn để khẳng định đùi. Bởi vì vậy, nhân đôi mặt đường cánh tay một đợt nữa và gắn thêm đùi của bạn. Để review nơi họ đề xuất bắt đầu, hãy cắt đầu thứ tứ làm song và thực hiện đường trung chổ chính giữa để gắn các điểm trên thuộc của con đường đùi vào nó. Nhân đôi mọi đường đó với gắn chúng nó vào các điểm dưới thuộc của đường đùi. Do chúng cúi đầu ra output ngoài, chúng sẽ không còn hữu ích như các tài liệu xem thêm chân thấp, shop chúng tôi cần những đường thẳng hơn. Nhưng, các đường cung sẽ giúp họ đánh giá con đường thẳng yêu cầu dài bao nhiêu, vì chưng vậy hãy vẽ một đường thẳng trường đoản cú điểm bên trên xuống dưới có cùng độ nhiều năm với các đường cung và tiếp nối xóa những đường thẳng!

Mẹo về mình và chân: 1 bàn tay tất cả chiều lâu năm gần bởi khuôn mặt của chúng ta và điều ấy cũng gần như vận dụng trên bàn chân. 1 bàn tay thông thường có cùng kích cỡ với bàn chân của bạn mà không có ngón chân. Bởi vì vậy, nếu như khách hàng vẽ một mặt đường thẳng qua giữa những đầu gồm cùng độ cao và tiếp đến gắn chúng vào các con đường cánh tay, các bạn sẽ có một chân đế tốt cho bàn tay. Vì bàn chân được đặt phẳng cùng bề mặt đất trong căn cứ này, chúng được bao gồm trong các dòng chân thấp. Với điều đó, chúng ta có thể bắt đầu định hình các loại cơ thể!


*

Bước 3: Hình tín đồ gầy

Tôi đang phớt lờ chân cùng tay, chỉ triệu tập vào phần thân trên bởi những thứ đó từ bỏ nói lên. Bởi vì loại khung người này về cơ phiên bản có ít thịt nhất, chúng tôi muốn sử dụng những hình dạng sắc nét sẽ giúp đỡ xác định nó lúc xương hiển thị nổi bật hơn. Công ty chúng tôi sẽ áp dụng hai hình chữ nhật được để theo chiều ngang mỏng manh để giúp chúng tôi vẽ vùng hông với vùng ngực / ngực và tiếp đến một hình chữ nhật rộng hơn và dài ra hơn được để theo chiều dọc củ giữa hai hình ngang (xem hình ảnh chụp màn hình). Khi chúng ta đã rút ra điều này, shop chúng tôi sẽ đính thêm nó vào khung hình của bọn chúng tôi. Bạn có nhu cầu cạnh bên dưới của hình chữ nhật dưới chạm vào mặt đường đáy quần cùng cạnh bên trên của hình chữ nhật trên thuộc để giảm qua giữa khoanh vùng vai. Hiện thời bạn tất cả một chiều cao gần đúng cho ngực và chiều rộng lớn hông với hình chữ nhật trung tâm sẽ đóng vai trò tìm hiểu thêm để đánh giá dạ dày.

Bạn có thể nhân đôi khung hình với các hình chữ nhật thành một tờ và kế tiếp giảm độ mờ bên trên nó để chúng ta cũng có thể vẽ ra một phần thô của cơ thể trên nó. Đây đang là một phiên bản thô cơ mà sau đó sẽ giúp bạn khi bạn vẽ lên trên nó một đợt nữa để chế tạo phiên bạn dạng cuối thuộc của một số loại cơ thể.

Có một số điều có thể giúp đỡ khi vẽ bên trên đầu của hình chữ nhật và cơ sở. Bạn muốn làm cho hông nhọn / nhọn và con đường nối tự hông cho đùi đề nghị cong vào trong trước khi cúi ra với đùi, điều này sẽ giúp xác định hông nhan sắc nét hơn một chút. Trong kiểu khung hình mảnh khảnh, lồng ngực thường cũng rất hiện diện, nếu bạn có nhu cầu đưa nó đi xa hơn, bạn cũng có thể đi xa như vẽ ba đường bé dại ngay dưới ngực để sở hữu xương lộ ra da thịt. Giống như hông, vai sẽ tiến hành mài sắc, tương tự như với khuỷu tay và đầu gối. Phương diện khác, thật thi thoảng khi thấy một tín đồ mảnh khảnh với cỗ ngực khiêu gợi, vì vậy, theo đó, bạn có nhu cầu chắc chắn rằng đường viền bên ngoài của bộ ngực phía bên trong đường viền ngực.


*

Bước 4: thiếu nữ thể thao

Kiểu khung hình này vào sê-ri đàn bà là trong số những kiểu riêng lẻ mà chúng ta sử dụng lại dạng hình tam giác được tạo ra trong cơ sở để xác định lồng ngực. Khi bạn nhìn vào đầy đủ người thanh nữ thể thao, bạn sẽ nhận thấy rằng hông của họ rất hạn hẹp so với chiều rộng của vai, điều đó là vị cơ bắp chế tạo và hiển thị rất nổi bật hơn sinh hoạt vai cùng cánh tay. Về cơ bản, con đường cong mà các bạn thường sẽ tìm thấy bắt đầu xung quanh vùng eo và hông, bắt đầu cao hơn trong trường hòa hợp này. Nó bước đầu ngay bên dưới lồng ngực với thay vày cong vào vào để xác minh vòng eo, con đường thẳng hơn. Vì vậy, trong lúc thông thường, đó là một trong những kế hoạch giỏi để vẽ các đường tròn / cong / mịn trên hình bạn phụ nữ, cùng với kiểu cơ thể thể thao, shop chúng tôi muốn sử dụng các cạnh dung nhan nét rộng (như shop chúng tôi đã có tác dụng với hình dáng thon gọn) nhưng cũng có các đường thẳng.


*

Bước 5: Hình phụ nữ săn chắc

Đối cùng với hình này, cửa hàng chúng tôi sẽ áp dụng tứ giác không hầu hết (xem hình ảnh chụp màn hình). Bắt đầu bằng phương pháp vẽ con đường trên cùng, khiến cho đường biên bên dưới cùng ngắn thêm một đoạn đỉnh và kế tiếp nhân song nó, phản bội chiếu theo chiều dọc và đặt bản sao bên dưới đầu tiên. Lựa chọn cả hai sản phẩm này, bọn họ sẽ đặt chúng lên trên cùng của bộ xương, bảo đảm an toàn đường trên cùng của tứ giác không phần đông trên cùng thẳng sản phẩm với vai. Hiện nay chúng tôi mong muốn vẽ khung hình lên bên trên này, theo như hình dạng hai bề ngoài này cho việc đó tôi. Một vài điều cần chú ý trong khi tiến hành điều này là sống kiểu khung hình săn chắc, chiều rộng vai thường bằng hông và trong lúc eo tất nhiên là rộng lớn hơn, không nên có một dấu lõm trắng trợn. Không giống hệt như hai loại khung hình trước đó, đường bên phía ngoài của ngực chạm vào con đường viền lồng ngực / ngực thay bởi được vẽ mặt trong. Và điều cũng làm cho nó biệt lập là sống đây họ không mong mỏi vẽ bất kỳ cạnh dung nhan hoặc đường thẳng nào, vì thông thường các hình săn chắc có cơ bắp mịn màng.

Trước lúc bạn xào nấu tham chiếu của chính mình và vẽ phiên bạn dạng sạch lên ở trên nó, gồm một điều khác bạn cũng có thể làm để xác định loại khung người này ví dụ hơn. Chất nhận được vòng eo dài ra hơn các loại cơ thể khác, do vậy hãy chọn toàn bộ hình dáng và kế tiếp kéo dài nó lên (điều này sẽ vận động hoàn hảo vì bạn không nên kéo dãn nó đến mức nó sẽ làm mất phẳng phiu cơ thể). Giả dụ không, chúng ta cũng có thể tách những đường trên khung người từ thân dưới và tiếp nối thêm chiều dài bằng tay vào thiết yếu thắt lưng bằng phương pháp vẽ những đường dài hơn.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Máy Điện Vinfast Impes Và Xmen Neo 2021, Giá Xe Vinfast Impes 2022 Mới Nhất Hiện Nay


Bước 6: Pear Hình Nữ

Lê rất dễ vẽ, mà lại nếu bạn chạm mặt vấn đề trong việc đánh giá nó đúng, đừng e dè sử dụng hình ảnh chứng khoán để giúp đỡ bạn. Con số này cực kỳ thú vị cũng chính vì nó cụ thể khác với những người khác. Khi chúng ta đã vẽ quả lê cùng đặt nó lên trên bộ xương (đỉnh của quả lê vẫn thẳng hàng với độ cao của vai / xương đòn), các bạn sẽ nhận thấy rằng đỉnh của trái lê mỏng dính hơn đối với xương sườn ban đầu mà họ đã vẽ. Điều đó tốt, kia là nguyên nhân tại sao cửa hàng chúng tôi sử dụng những làm nên này sẽ giúp hướng dẫn shop chúng tôi vượt qua nó. Khi bạn phác thảo loại khung hình này, chúng ta không muốn tạo cho vùng ngực mỏng mảnh như đỉnh của trái lê cũng như không muốn tạo cho nó rộng bởi chiều rộng khung xương sườn ban đầu, nắm vào đó, hãy hướng về điểm giữa size xương và đường viền của đỉnh trái lê. Nhưng, bạn có nhu cầu làm theo tổng quát của phần dưới cùng của quả lê như nó là. Vào kiểu khung người này, chiều rộng hông rộng rộng vai và giống hệt như dáng người săn chắc, mặt đường viền ngực chạm vào con đường ngực.

Một điều khác biệt về loại khung người này so với trước đây là cửa hàng chúng tôi muốn xác định một bụng bằng phương pháp vẽ những đường cong trong những đường eo. Khi bạn đã sở hữu một phiên bản phác thảo khoảng về các loại cơ thể, hãy coppy và làm sạch nó! ví như cần, giống như kiểu cơ thể săn chắc, bạn cũng có thể cho phép thêm chiều lâu năm ở thắt lưng.


Bước 7: Guitar / Đồng hồ cát Hình Nữ

Vì vậy, nghỉ ngơi đây shop chúng tôi muốn thực hiện một cây lũ guitar như một hình dáng để giúp chúng tôi với loại khung hình này! Điều này cũng thường được gọi là 1 trong những con số đồng hồ đeo tay cát. Bạn có thể sử dụng số 8 nếu như bạn chạm chán khó khăn khi vẽ một cây bầy guitar, tuy nhiên nếu tôi lựa chọn không sử dụng số 8 làm cho tài liệu xem thêm thì đó là do cây lũ có mặt đường cong hoàn hảo để giúp họ vẽ mặt đường thắt lưng. Vì vậy, một khi bạn đã vẽ cây bầy guitar, hoặc số 8 với một không gian ở giữa vòng tròn trên cùng và dưới thuộc (để có thể chấp nhận được thắt lưng), trên bộ xương đó là phần lớn điều các bạn sẽ muốn ghi nhớ khi bạn định hình ra một số loại cơ thể. Không giống hệt như hình trái lê và săn chắc, cây bầy guitar tất cả vòng eo ngắn, nhưng phần đa đường kẻ họ sẽ vẽ để khẳng định nó, khôn xiết cong (hướng vào trong), không vấn đề gì để thổi phồng nó. Bằng phương pháp vẽ một vòng hai ngắn hơn, bạn sẽ thấy rằng ngực với phần dưới của kiểu khung hình sẽ trông đầy đủ hơn. Không giống như quả lê, vai với hông của cây đàn guitar bao gồm cùng chiều rộng lớn và đường viền ngực quá qua mặt đường viền ngực. Vì đấy là một hình dáng cong, công ty chúng tôi muốn bảo đảm tất cả những đường đa số mịn với tròn, tránh tư tưởng cơ bắp quá nhiều và chúng tôi muốn lưu ý cho bụng như công ty chúng tôi đã có tác dụng với hình quả lê.


Bước 8: Hình cô gái gợi cảm

Để tạo ra loại khung hình này, cửa hàng chúng tôi sẽ sử dụng các hình tứ giác không rất nhiều mà cửa hàng chúng tôi đã tạo nên loại khung người săn có thể và lũ guitar cho các loại cơ thể đàn guitar. Hình dạng bầy guitar đang giúp chúng ta vẽ làm ra khiêu gợi của các loại cơ thể, vào khi các hình tứ giác không đầy đủ sẽ giúp họ với mặt đường viền eo. Khi chúng ta đã đặt cả hai hình dạng lên bộ khung (xem hình ảnh chụp màn hình), hãy bắt đầu bằng cách đánh giá hình. Giống hệt như hình bầy guitar, vai cùng hông tất cả cùng chiều rộng, con đường viền ngực vượt trội so với mặt đường viền ngực và phía bên dưới rất tròn cùng mịn. Sau đó, không giống hệt như hình cây lũ guitar, thắt lưng dài hơn nữa và shop chúng tôi muốn phá vỡ kết nối tức thời trường đoản cú thắt sườn lưng xuống dưới bằng cách cho phép một con đường cong không giống hiển thị (đường cạnh bên trên của tứ giác không hồ hết phía dưới), sẽ giúp xác định tay cố tình yêu, lòng đầy gợi cảm và bụng tròn.

Để xong xuôi nó, hãy đảm bảo an toàn vẽ những đường để xác định bụng, cho phép chúng gần với mặt đường viền eo / hông / đùi. Cùng đó là dành riêng cho phụ nữ, chúng ta hãy kiểm tra những anh chàng.


Bước 9: dáng vóc nam tính

Mặc dù đa số các tư tưởng cơ và bụng trong những hình bạn nữ áp dụng cho các hình nam, mẫu thiết kế tam giác quay trở về trong các kiểu khung hình nam và mặc dù công ty chúng tôi sẽ có tác dụng mềm một vài đường và mặt đường cong với một vài hình, chúng tôi muốn bảo vệ đường thẳng / sắc nét. Đó là lý do tại sao chúng ta sẽ sử dụng hình chữ nhật một hình vuông vắn để giúp họ định hình các loại khung người này cùng rất hình tam giác.

Đối với dáng người mảnh khảnh, cửa hàng chúng tôi sẽ áp dụng lại bản thiết kế tam giác mà công ty chúng tôi đã làm cho bộ xương và trên đó cửa hàng chúng tôi sẽ áp dụng một số hình chữ nhật một hình vuông để giúp cửa hàng chúng tôi hơn nữa. Đỉnh của tam giác bắt buộc thẳng hàng với vai, và điểm dưới cùng sẽ thẳng sản phẩm với lòng quần. Bây giờ cho vị trí vuông. Vẽ một hình vuông vắn rộng bởi đường trên thuộc của hình tam giác (nhấn duy trì phím shift + alternative text để nó trở thành một hình vuông hoàn hảo với không vươn lên là dạng). Nhân đôi hình vuông vắn này cùng đặt nó ngay dưới hình trên và tiếp đến tiến hành vẽ một hình chữ nhật rộng lớn bằng hình vuông vắn nhưng chỉ bằng một nửa size chiều cao hình vuông. Khi sẽ xong, xóa hình vuông ở giữa, chọn hình vuông vắn trên thuộc và dưới cùng và đặt chúng lên bộ khung của bạn bằng phương pháp căn chỉnh con đường trên thuộc của hình vuông với con đường trên cùng của hình tam giác.

Hình vuông là thứ sẽ giúp đỡ bạn xác minh chiều rộng lớn của ngực và hình chữ nhật sẽ giúp bạn với chiều rộng hông. Hình tam giác kế tiếp đi vào địa điểm nó liên quan đến lồng ngực cùng thắt lưng. Như họ đã có tác dụng với dáng fan mảnh khảnh, shop chúng tôi muốn đảm bảo an toàn tất cả các cạnh vào kiểu khung hình này phần đa sắc nét với nhọn. Để giúp minh bạch lồng ngực cùng với thắt lưng, bạn cũng có thể vẽ một vệt lõm nhỏ xác định cạnh dưới của lồng ngực. Các đường tam giác để giúp đỡ bạn có chiều rộng của lồng ngực cùng thắt lưng, nhưng mà hãy đảm bảo cong chúng ra phía sau nhằm nối những đường trở lại với hông mà chúng ta đã vẽ với việc trợ giúp từ hình chữ nhật.

Vì đây là một hình dáng mảnh khảnh, công ty chúng tôi có thể làm nổi bật các khu vực nhất định, chẳng hạn như xương ức sẽ nằm ở dòng dưới cùng của hình vuông. Bạn có thể vẽ một chữ V lật ngược để tạo xương ức. Và để gia công nổi bật liên kết từ bụng dưới mang lại đáy quần, chúng ta có thể sử dụng các đường tam giác để giúp bạn vẽ hình chữ V mà khoanh vùng đó tạo ra ra. Nếu bạn muốn đưa nó đi xa hơn, bạn có thể vẽ cha đường bé dại ngay bên dưới rương (bên dưới mặt đường dưới cùng của hình vuông) nhằm hiển thị các xương sườn.


Bước 10: Cơ bắp nam

Đối với loại khung người cơ bắp, họ sẽ sử dụng lại hình tam giác (như bọn họ sẽ làm trong mỗi loại khung người nam) và sinh sản hai hình chữ nhật. Chúng ta cũng có thể sử dụng hình chữ nhật được gia công cho hình mỏng dính trong bước trước. Sau thời điểm bạn sao chép hình chữ nhật, chuẩn bị sẵn sàng sử dụng trên một số loại cơ bắp, nạm lấy ngẫu nhiên góc nào và xoay nó làm sao cho nó đứng tại 1 góc trực tiếp đứng thay vì chưng nằm ngang. áp dụng điểm dưới thuộc của hình tam giác để xác minh nơi mặt đường cạnh bên dưới của hình chữ nhật đã đi và đặt nó ngơi nghỉ trên cùng. Sau thời điểm hoàn thành, nhân đôi hình chữ nhật, xoay này lại theo góc ngang và đặt nó vào giữa hình chữ nhật dọc của doanh nghiệp (tạo lốt "+").

Phần trên cùng của hình tam giác là thứ sẽ giúp bạn vẽ con đường viền ngực cùng lồng ngực, với hình chữ nhật nằm hướng ngang là thứ để giúp đỡ bạn vẽ dòng bụng hình vuông vắn (đường bên dưới của hình chữ nhật đó là nơi hông vẫn bắt đầu). Hình chữ nhật dọc là hình đang hiển thị chỗ abs sẽ đi.

Những điều khác chúng ta muốn âu yếm trong loại khung người này là uốn cong vùng vai lên phía trên ngay trước lúc chúng liên kết lại với cánh tay. Đường V hiển thị ngơi nghỉ vùng bụng dưới cho đáy quần ngay gần như rất có thể được kết nối với hông. Nó sẽ có thể chấp nhận được cơ bụng săn có thể hơn. Sau đó, để kết thúc nó, bạn cũng có thể vẽ một vài đường trực tiếp để khẳng định rương, cho nó một cái nhìn "đục".


Bước 11: thể dục thể thao nam

Con số thể thao hệt nhau như fan cơ bắp. Do vậy, nhân đôi hình cơ bắp và tiếp nối xóa tổng quát của abs / 6pack. Để dứt con số này, giảm bớt đường cong ngơi nghỉ vùng vai để sa thải một số quan niệm cơ sống đó. Nếu như bạn thấy lồng ngực / ngực vượt lớn, hãy làm mỏng manh nó ra một chút bằng phương pháp di chuyển hồ hết đường đó vào bên phía trong một chút!


Bước 12: Hình phái nam săn chắc

Ở đây bọn họ sẽ bắt đầu với bộ khung một lần nữa, vị vậy, để hình tam giác lên nó như họ đã làm với đa số nhân trang bị nam, bọn họ sẽ thêm hình trạng mà họ thực sự thực hiện trên hình người thanh nữ săn dĩ nhiên trong quá trình trước. Nhân đôi tứ giác không đều phía bên dưới và đặt nó làm sao cho cạnh dưới thẳng mặt hàng với điểm dưới cùng của tam giác. Tôi thấy con số này là đơn giản nhất vì hình tam giác là đường viền chính xác cho ngực, lồng ngực cùng eo với tứ giác không đông đảo là đường viền đúng chuẩn mà bạn muốn theo để sinh sản điểm ban đầu của hông kế tiếp kết nối cùng với đỉnh đùi .

Thật thú vị, chữ V nằm tại vùng bụng / đáy quần được xác minh rất rõ trong loại khung người này, nhưng, cơ bụng không và bạn muốn giảm bớt định nghĩa vào ngực cũng để gia công cho nó trông quyến rũ hơn.


Bước 13: Hình nam mượt mà

Nhân đôi bé số khiến cho săn chắc. Tiếp nối nhân đôi hình chữ nhật mà họ đã khiến cho hình mỏng manh và đặt nó thế nào cho dòng dưới thuộc của hình chữ nhật thẳng hàng với điểm bước đầu của hông. Điều duy nhất các bạn sẽ cần thay đổi ở đó là phác thảo xác định thắt lưng. Thay bởi nó ngay lập tức kết nối hông và dịch chuyển xuống để định hình đùi, shop chúng tôi muốn tạo nên một mặt đường cong tròn nhẹ uốn cong ra phía trước trước lúc quay quay lại để kết nối quay trở lại với hông. Điều này sẽ cung ứng một chu đáo đầy quyến rũ cho bụng! Xóa mặt đường V được làm cho thân hình săn cứng cáp và cố gắng vì xác định rương bằng những đường thẳng đứng, họ sẽ tạo nên đường ngang cho biết cạnh bên dưới của ngực. Bạn có thể uốn cong chúng một chút, giống như họ đã làm cho bụng, để cho biết thêm rằng khoanh vùng đó là những khiêu khích.


Bước 14: Hình phái mạnh gợi cảm

Ở đây chúng ta cũng có thể sử dụng số lượng trơn tru như 1 điểm khởi đầu. Nhân đôi nó với sau đó ban đầu với vai. Cho đến nay, chúng tôi chưa thực sự đụng vào chúng, ở kề bên việc uốn cong bọn chúng để thể hiện nhiều cơ bắp hơn. Vào trường thích hợp này, shop chúng tôi sẽ xóa thụt lề xác định kết nối thân cổ với vai và cho phép chúng liên kết với nhau theo một mặt đường thẳng. Tiếp sau là đường rương, chỉ việc chọn các cái bạn đã khiến cho hình mịn, với hạ thấp bọn chúng xuống một chút ít để hiển thị có không ít âm lượng hơn.

Sau đó, để dứt loại khung hình này, cửa hàng chúng tôi muốn tạo hình bụng. Chúng ta có thể vẽ một hình bầu dục sẽ giúp đỡ bạn, mặt đường cong trên thuộc sẽ làm cứng những đường ngực trong những khi đường cong dưới cần thẳng sản phẩm với điểm bắt đầu của đùi. Sau đó, các đường phía bên ngoài nên rộng lớn hơn một ít so với chiều rộng lớn hông với vai như trong loại cơ thể đàn ông khiêu gợi, bụng rộng rộng hông và vai.


Tổng kết

Tôi hi vọng điều này hữu ích và hoàn toàn có thể hữu ích khi chúng ta tạo vector tiếp sau của mình. Bây giờ chúng ta có thể vẽ nhiều loại cơ thể, rất có thể thử những hình dạng năng đụng hơn nhằm tạo chuyển động và hành động trong bản vẽ của bạn. Kiểm tra các hướng dẫn về chuyên môn Line of action và Two Can để đọc thêm về điều này. Chúc các bạn sáng tạo!