Video bị chặn ở quốc gia

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện giờ thì mạng xã hội đã với đang là một trong những nguồn khai quật thông tin to đùng và thực sự là nó khôn cùng hữu ích nếu bạn biết khai quật các tin tức một cách gồm chọn lọc.Bạn vẫn xem: phương pháp xem clip bị ngăn ở quốc gia

Không tương tự với các social khác ví dụ như Facebook, Twitter hay Google +… thì Youtube lại là một mạng xã hội chuyên về chia sẻ Video, cùng nó chỉ chia sẻ về đoạn phim mà thôi. Và hiển nhiên Youtube đã trở thành một trong nhưng mà kênh thông tin truyền thông lớn tuyệt nhất hiện nay, từ đông đảo khía cạnh, đầy đủ chủ đề của cuộc sống và thôn hội. Cũng chính vì sự vững mạnh như vậy nhưng Youtube đã đưa ra rất nhiều kế hoạch tương tự như các phương án để quản lý mạng thôn hội này được giỏi hơn. Trong số đó, phải nói đến tính năng chặn người dùng xem video clip dựa theo giới hạn tuổi hay là vị trí địa lý và quốc gia….

Bạn đang xem: Video bị chặn ở quốc gia

Bạn vẫn xem: Xem video clip bị ngăn quốc gia

Chắc hẳn lúc xem đoạn phim trên Youtube chúng ta đã song lần chạm mặt phải những clip bị ngăn hoặc bị khoá vì chưng một tại sao nào kia rồi đúng không nhỉ ? ví như bị khóa vì độ tuổi, địa chỉ quốc gia.. đoạn clip mà bạn có nhu cầu xem không chất nhận được lưu hành.

Hoặc cũng có thể là khi nhấp chuột một clip nào đó các bạn sẽ nhận được một thông tin với văn bản như sau “This clip may be inapprppriate for some users. Sign in lớn confirm your age” . Trường phù hợp này thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google là xong.

Vậy khi chạm mặt những clip bị ngăn như vậy bạn sẽ phải làm vậy nào đây ? làm lơ hay là tìm biện pháp xem video clip đó bởi được ???? Vâng, trong nội dung bài viết này bản thân sẽ share với chúng ta một thủ thuật nhỏ dại giúp bạn cũng có thể “lách luật” vượt qua các trở ngại kia để rất có thể xem video clip đó từ social Youtube được dễ ợt hơn.

Mình thấy có một bí quyết mà đa số chúng ta vẫn hay áp dụng đó là biến hóa URL của clip Youtube. Ví dụ như URL của đoạn phim mà bạn phải xem là:

https://www.youtube.com/watch?v=iBpdaxt

data-full-width-responsive="true"

Giải pháp làm sao cho họ ?

Vâng ! bây giờ mình sẽ share với các bạn 4 biện pháp khác để triển khai việc này, ở chỗ này các chúng ta cũng có thể xem tất cả các video clip có bên trên Youtube mà không thể lo bị chặn bởi bất kỳ một lý do nào nhé.

Xem thêm: Toán Lớp 3 Trang 128: Giải Toán Lớp 3 Trang 128 Sgk Toán 3, Giải Bài 1 Trang 128

Mình sẽ khuyên bảo hai phương pháp để chúng ta lựa chọn:

1/ Xem đoạn clip Youtube bị chặn bằng cách thay đổi URL

+ bước 1: bạn đăng nhập vào Youtube => mở đoạn clip mà bạn muốn xem ( đoạn clip đang bị hạn chế), hoặc chặn => tiếp đến xoá loại chữ youtube trên đường links (URL) của video đi và nỗ lực bằng tubeunblock


*

*

*

*

*

Ngoài website Unlock Youtube bên trên ra thì các bạn có thể tham khảo thêm một số trang web khác như:

kproxy.comwww.ninjacloak.infowww.blewpass.comwww.hidebux.com/unblock/zfreez.comwww.hidebux.com/unblock/vtunnel.comwww.proxysite.com

4/ áp dụng VPN, kém chất lượng IP

Đây là cách bền chắc nhất, khi không xem được video clip nào đó, không vào được Facebook hoặc là không thể truy cập được vào các trang web quốc tế do bị chặn địa chỉ cửa hàng IP ở nước ta thì phương pháp này thực sự cực kỳ hiệu quả.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mở cửa VPN như trong bài hướng dẫn này để tiến hành Fake IP sang giang sơn mà bạn muốn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong số cách sau đây để triển khai Fake add IP nhé. Trên blog mình đã có ra mắt rất nhiều cách thức rồi, các bạn hãy đọc thêm nha.

Lời kết

Đến đây bài bác hướng dẫn coi Youtube bị chặn vị độ tuổi – vị trí nước nhà bằng tiện ích Tubeunblock của chính bản thân mình xin được tạm ngưng rồi. Hi vọng mẹo nhỏ này sẽ có lợi với các bạn.