VIRUS QUẢNG CÁO TRÊN CỐC CỐC

Duyệt web bên trên trình lưu ý Cốc ly đôi khi chúng ta gặp trường hợp cốc Cốc tự mở những link trang web quảng cáo. Hoàn toàn có thể máy tính của bạn đang đựng các ứng dụng quảng cáo chạy ẩn, hoặc trình duyệt của doanh nghiệp chưa tắt Pop-ups. Để chặn các trang web tự mở trên cốc Cốc chúng ta hãy tiến hành các cách mà bài viết chia sẻ bên dưới đây.

Bạn đang xem: Virus quảng cáo trên cốc cốc

Dưới đây nội dung bài viết hướng dẫn biện pháp chặn website tự mở trên cốc Cốc 100% thành công, mời chúng ta cùng tham khảo.

Cách 1: biến đổi cài đặt cốc cốc

Bước 1: Chọn Cốc Cốc -> cài đặt đặt để open sổ setup của ly Cốc.

Bước 2: trong phần Cài đặt các bạn chọn Riêng tư -> setup nội dung.

Bước 3: chọn Cửa sổ nhảy lên.

Bước 4: vứt chọn vào phần Được đến phép.

Xem thêm: Trang Get Link Vip Fshare Max Speed, Get Link Fshare Max Speed 2018 On Nguyenhaiblog

Như vậy cửa sổ bật lên có khả năng sẽ bị chặn, như vậy một vài trang website quảng cáo sẽ không còn được tự mở trên ly Cốc.

Cách 2: Gỡ quăng quật các ứng dụng quảng cáo chạy ẩn

Bước 1: các bạn tải và thiết đặt một trong hai phần mềm quét malware trong hai tuyến đường dẫn dưới đây:

Bước 2: sau khoản thời gian đã thiết lập xong các bạn quét toàn bộ máy tính.

Bước 3: Nếu lịch trình hiển thị No malicious software was detected thì tất cả nghĩa thứ tính của người sử dụng không có ứng dụng quảng cáo nào.

Nếu máy tính có đựng các ứng dụng adware, malware thì ứng dụng sẽ hiển thị danh sách đường dẫn đến các file các bạn chỉ đề nghị mở Control Panel -> Uninstall a program (hoặc ứng dụng gỡ quăng quật chương trình siêng dụng) tiếp nối gỡ các ứng dụng đã quét được.

Ngoài ra, các chúng ta có thể sử dụng ứng dụng AdwCleaner để triển khai sạch các ứng dụng quảng cáo, các phần mềm ô nhiễm và độc hại trên máy tính xách tay bằng những bước:

 Chạy tệp tin vừa download và lựa chọn Đồng ý cùng với các luật pháp của phần mềm, lộ diện giao diện thiết yếu của AdwCleaner các bạn chọn Quét ngay nhằm quét toàn bộ máy tính của người sử dụng và đưa ra những ứng dụng quảng cáo, phần mềm ô nhiễm và độc hại có trên lắp thêm tính.

sau thời điểm chương trình quét xong, trên bối cảnh sẽ hiển thị hầu hết mối doạ dọa, phần mềm quảng cáo, những phần mềm ô nhiễm có trên thứ tính. Các bạn chỉ đề xuất tích chọn các tác hại và lựa chọn Làm sạch cùng Sửa chữa nhằm phần mềm thải trừ các mối đe dọa khỏi máy tính.

Trên đây nội dung bài viết giới thiệu đến các bạn một số cách để chặn trang web tự mở trên cốc Cốc, các chúng ta cũng có thể tham khảo và thực hiện để chặn những trang web trường đoản cú mở tránh làm cho phiền, lag mạng trong quy trình lướt web. Chúc chúng ta thành công!