CÁCH XEM BÓI CHỈ TAY CHO NỮ GIỚI

Mỗi điểm lưu ý trên khung người mỗi fan sẽ nói tới số mệnh, cuộc đời của tín đồ đó và chỉ tay cũng vậy. Bàn tay đàn bà có 7 tín hiệu này ắt lấy ông chồng giàu, cuộc sống đời thường sung sướng. Cùng Phong thủy Tam Nguyên tìm hiểu cách đường chỉ tay nữ giới qua 7 dấu hiệu đó trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách Xem Bói Chỉ Tay Cho Nữ Giới

1.Xem chỉ tay đàn bà bên nào chuẩn nhất?

Mỗi đứa trẻ khi được sinh ra gần như nắm trong tay vận mệnh của riêng biệt mình. Vày đó, vấn đề xem bói qua chỉ tay đã dần dần trở nên thông dụng vì sự chuẩn chỉnh xác với tính khi sinh ra đã bẩm sinh của nó. Tuy nhiên khi xem chỉ tay thì tủy theo nam nữ mà sẽ sở hữu cách xem khác nhau. Vậy coi chỉ tay nhỏ bên gái mặt nào chuẩn nhất? Theo nhân tướng mạo học, lúc xem chỉ tay bạn nữ giới, tín đồ ta thường áp dụng tay phải. Vì lý do, theo sự so sánh thì tay phải phụ nữ giới gắn sát với căn số và tay trái gắn sát với những thành tựu sẽ đạt được.


*

Xem chỉ tay bắt buộc ở thiếu phụ giới

2. Biện pháp xem chỉ tay đàn bà tay phải

Dân gian bao gồm câu "nam tả phái nữ hữu". Bởi vì đó, đường chỉ tay mặt bàn tay bắt buộc sẽ là căn cứ để dự đoán vận mệnh phái đẹp. Về cơ bản, trong trái tim bàn tay mọi người thường xuất hiện 4 đường chỉ tay. Mỗi con đường chỉ tay thiếu nữ với độ lâu năm ngắn khác nhau sẽ chứa đựng các ý nghĩa riêng biệt.

Nhìn chung, việc xem bói bởi chỉ tay phái đẹp thường tiến hành qua quá trình sau:

Bước 1: Lựa chọn 1 bàn tay. Những nhà tướng tá số mang lại rằng, so với nữ giới, tay yêu cầu sẽ tiềm ẩn vận mệnh còn bàn tay phía trái sẽ nối sát với rất nhiều thành tựu trong cuộc sống. Vì vậy, thanh nữ nhân ước ao biết số mệnh của chính mình thường coi bói tay phải.

Bước 2: khẳng định các đường chỉ tay nữ. Thông thường, bàn tay nữ giới sẽ gồm 4 mặt đường chính bao hàm đường chổ chính giữa đạo, trí đạo, sinh đạo và con đường định mệnh.

Bước 3: dự đoán vận mệnh qua đường vai trung phong đạo.

Bước 4: lời giải tương lai từ đường trí đạo.

Bước 5: tò mò đường sinh đạo.

Bước 6: xác minh tương lai qua mặt đường định mệnh.


*

Cách xem chỉ tay phụ nữ tay phải

Trên bàn tay yêu cầu của mỗi người phụ nữ thường bao gồm 3 con đường chỉ tay cơ phiên bản nhất là:

Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)Đường Trí Đạo (hay nói một cách khác là đường lý tính, mặt đường trí năng, mặt đường học hành, mặt đường trí tuệ.Đường trọng điểm Đạo (đường tình cảm, hotline tắt là con đường tình)

Bên cạnh đó, ngoài các đường chỉ tay phổ biến, tùy mọi người mà sẽ sở hữu một trong những đường chỉ tay khác như:

Đường sự nghiệpĐường sức khỏeĐường tài năngĐường may mắnĐường hôn nhânĐường con cái

Sau đây tử vi phong thủy Tam Nguyên sẽ lời giải chi tiết ý nghĩa sâu sắc của các đường chỉ tay phổ biến trên tay đề xuất của nữ giới ngay sau đây:

3. Coi chỉ tay cô bé đường sự nghiệp

Đường sự nghiệp (đường công danh) tốt còn có tên gọi khác là mặt đường trí đạo. Đường chỉ tay người vợ này sẽ cho thấy bạn ở trong mẫu thiếu phụ thông minh, xuất sắc hay chăm chỉ, đề xuất cù. Đa số những người dân sở hữu con đường trí đạo dài, sâu và ví dụ đều khá nhậy bén đầu óc. Họ nhạy bén và tất cả tầm nhìn xa trông rộng, ví như làm quá trình liên quan tiền đến kinh doanh thì rất phù hợp. Đường chỉ tay này có không ít loại vị đó, tùy thuộc vào độ đậm nhạt, chiều dài mà ý nghĩa của nó sẽ khác nhau.


*

3.1. Người không có đường sự nghiệp

Người không có đường sự nghiệp hay còn được biết đến là người không tồn tại điểm gì nổi bật trong công việc, không đắm say danh, vị thế trong xóm hội. Bởi vì họ muốn cuộc sống hiện tại của họ chỉ cần yên bình, đơn giản và giản dị là đủ. Đa phần đều người đàn bà không bao gồm đường công danh xuất hiện thêm ở lòng bàn tay thì thông thường sẽ có tính giải pháp giản dị, không mê say muốn vô số về vật chất hay chi phí tài.

3.2.Người tất cả đường công danh đơn (có 1 đường công danh)

Đây là vết hiệu cho biết thêm đường sự nghiệp sự nghiệp của người tiêu dùng phát triển cực kỳ tốt. Đồng thời, đây là những người thanh nữ giỏi giang, thông minh, chuyên chỉ, thế gắng chấm dứt tốt các bước mà ho làm. Đây cũng là lý do mà thường xuyên xuyên chạm mặt nhiều may mắn, tiện lợi trong công việc.

3.3.Người có khá nhiều đường công danh

Phụ đàn bà có lòng bàn tay cùng với 2 con đường sự nghiệp chỉ tay trở lên thì đồng nghĩa tương quan với việc bạn có không ít sự nghiệp. Đây là những người chăm chỉ, tự tin, tuyệt vời và rất đơn giản thích nghi với mọi môi trường xung quanh làm việc. Bởi vì có lòng tin trách nhiệm thao tác cao nên việc thăng quan lại tiến chức cũng rất dễ dàng.

3.4. Người dân có đường công danh và sự nghiệp chạy thẳng

Nếu bên trên tay người đàn bà có mặt đường sự nghiệp chạy thẳng, đậm với dài thì chứng tỏ một điều là chúng ta rất giỏi trong mọi bài toán và thậm chí có một số trong những người đã hiểu phương pháp lập nghiệp từ khôn xiết sớm.

3.5. Người có đường sự nghiệp dài

Người thanh nữ có mặt đường sự nghiệp dài đồng nghĩa tương quan với bài toán người này thường gặp mặt khá các may mắn, tiện lợi trong công việc. Đây là phần nhiều người có chức năng giao tiếp khéo léo, logic nên có mối quan hệ xuất sắc với không ít người dân xung quanh. Điều này giúp họ cấp tốc thăng tiến rộng trong công việc.

3.6. Đường công danh sự nghiệp đậm, sâu

Phụ thiếu phụ nếu tải đường sự nghiệp rõ nét, sâu và đậm thì đều có quý nhân phù hộ, nâng đỡ. Đây là những người dân có vận mệnh tốt, lấy ông chồng giàu, các bước làm ăn phát đạt, hôn nhân hạnh phúc.


*

Đường tài vận đậm, rõ ràng

4. Xem bói chỉ tay đường tâm đạocho nữ

Đường trung khu đạo có cách gọi khác là đường tình duyên. Hồ hết người thanh nữ có đường trọng tâm đạo thẳng hay bắt nguồn từ ngón đeo nhẫn thì thường sống theo lý trí và kiểm soát được cảm giác khá tốt. Đồng thời, giả dụ đường trung khu đạo xuất phát từ ngón giữa sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Thay nhưng, đường trung tâm đạo khởi nguồn từ ngón trỏ thì thể hiện các bạn dễ gặp thị phi cùng ghen tuông vào tình yêu.


*

Đường vai trung phong đạo

4.1. Đường trọng điểm đạo dài, thẳng với không rối ren đứt đoạn

Nữ giới có đường tâm đạo dài, thẳng hồ hết lấy ông xã giàu sang, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Thông thường, nếu đường trung tâm đạo ko đứt đoạn thì sẽ là người có số viên mãn trong cuộc sống.


Đường tâm đạo dài, thẳng với không rối ren đứt đoạn

4.2. Đường chổ chính giữa đạo dài bố nhánh dài bởi nhau

Theo như phong thủy phong thủy, gia chủ nào sở hữu được đường trọng tâm Đạo dài tía nhánh bằng nhau thì thông thường có trái tim nóng áp, yêu đương người, luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác. Nếu như gia công ty là cô gái sẽ dung mạo nhân hậu dịu, dịu nhàng, người bà xã mà bao phái mạnh trai mơ ước, cuộc sống đời thường hôn nhân viên cấp dưới mãn, tiền bạc đầy nhà. Ví như là phái mạnh giới, các bước lẫn tơ duyên đều thuận tiện và gặp mặt nhiều may mắn.

Xem thêm: 1 Lượng Vàng Bằng Bao Nhiêu Kg (Kilogam), Gam, Chỉ, Ounce, Lượng (Kim Hoàn)

4.3. Đường chổ chính giữa đạo tạo thành 2 nhánh giao nhau cuối đường

Nếu thanh nữ có đường trung khu đạo tạo thành 2 nhánh giao nhau cuối con đường thì đấy là người có cuộc sống đời thường hạnh phúc, may mắn, hôn nhân gia đình viên mãn và quá trình phát triển tốt. Nếu là nam, chúng ta sẽ là một trong người ông chồng giỏi, biết quan liêu tâm, chăm lo vợ. Còn vào công việc, bọn họ là những người dân thành đạt, các bước thuận lợi.

5. Bói chỉ tay mặt đường sinh đạo cho con gái

Đường sinh đạo hay còn được gọi là đường sinh mệnh, là một trong những đường chỉ tay đặc biệt quan trọng nhất. Nếu phái nữ có đường sinh đạo xuất phát điểm từ đường trí đạo vẫn nhận được không hề ít vận may về sự nghiệp, cuộc sống tương tự như tuổi thọ. Ngược lại, nếu con đường sinh đạo cong, mờ nhạt, thậm chí còn đứt đoạn thì khó khăn tránh không bị vận không may đeo bám, dễ đau bé và thiếu năng lượng.


Đường sinh đạo

5.1. Đường chỉ tay sinh mệnh dài

Đây là vệt hiệu phân biệt bạn gồm một sức mạnh rất tốt, tràn trề năng lượng. Tuy thế không bởi vậy mà các bạn bỏ bê bản thân, hãy liên tục luyện tập sức mạnh để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và cuộc sống hằng ngày của bạn. Lân cận đó, nếu như bạn là bạn sở hữu mặt đường chỉ tay này thường sẽ tương đối thông minh, sáng sủa tạo, dám nghĩ dám làm, bình tĩnh, xem xét thấu đáo trong các việc.

5.2. Đường chỉ tay sinh mệnh ngắn

Nhiều người cho rằng đường sinh mệnh càng ngắn thì tuổi lâu càng thấp. Nhưng trên thực tiễn tuổi lâu còn dựa vào nhiều đường chỉ tay khác nữa. Nếu bạn sở hữu mặt đường sinh mệnh ngắn, chứng minh là sức khỏe của người sử dụng khá yếu, thường xuyên đau ốm, bệnh tật nhưng nếu như khách hàng biết cách chăm sóc cho sức khỏe của bạn, thì sẽ nâng cao được điều này. Quanh đó ra, nếu con đường chỉ tay này bị cách trở thì các bạn sẽ gặp yêu cầu nhiều vấn đề về tiêu hóa bắt buộc thật sự cảnh giác trong nhà hàng ăn uống để kị rước họa vào thân.

5.3. Hai tuyến phố chỉ tay sinh mệnh tuy vậy song

Người sở hữu hai tuyến phố chỉ tay sinh mệnh tuy vậy song là người dân có sinh lực tràn trề, cơ thể tráng kiện, sức đề kháng và kĩ năng miễn dịch cao. Ko kể ra, nếu lòng bàn tay của họ còn hồng hào, mồm hay cười thì chứng tỏ họ là những người có tính kiên nhẫn, biết đối nhân xử thế. Khi gặp khó khăn, chúng ta đều hoàn toàn có thể nở được nụ cười, dễ dãi hóa giải đầy đủ chuyện. Lân cận đó, tín đồ có hai tuyến phố chỉ tay sinh mệnh chạy song song còn khôn cùng dễ cải tiến và phát triển sự nghiệp, cả danh cùng lợi gần như tốt.


6. Coi bói đường hôn nhân gia đình ở bé gái

6.1. Đường hôn nhân dài ngay sát tới phía dưới ngón áp út

Nữ giới gồm đường hôn nhân gia đình dài cạnh bên gần phía dưới ngón áp út thường hạnh phúc trong hôn nhân. Tỉ lệ thành phần được gả vào mái ấm gia đình giàu thanh lịch là rất cao.


Đường hôn nhân dài gần tới phía dưới ngón áp út

6.2. Không tồn tại đường chỉ tay hôn nhân

Người không có chỉ tay đường hôn nhân gia đình hoặc đường hôn nhân quá mờ, rất cạnh tranh nhìn thì hay là gần như người chạm mặt rất các sóng gió vào tình duyên. Nhưng ở kề bên đó, đây cũng là kiểu tín đồ ham công việc, cuộc sống, không nhiều hoặc không cân nhắc chuyện tình cảm.

6.3. Có một đường chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay dài: trong hôn nhân, đó là những người luôn dành trọn tình thương thương cho đối phương, thông thường thủy, trước sau như một. Công việc gặp những thuận lợi, may mắn.Chỉ tay ngắn: Đây là bạn có cuộc sống đời thường hôn nhân muộn, vị họ luôn để mắt đến công việc nhiều hơn, ít suy xét tình yêu.

7. Xem con đường chỉ tay như ý ở nữ

Đa phần, con đường chỉ này thường hướng tới Gò Thổ Tinh và ban đầu ở lòng của lòng bàn tay, chia thành hai phần. Đây là mặt đường chỉ tay chỉ gồm có ai như ý mới chiếm lĩnh được nó. Đường chỉ tay ko chỉ mang đến sự may mắn trong các bước mà còn cả vào tình yêu. Những người dân sở hữu con đường chỉ tay này số đông được quý nhân nâng đỡ.

8. Bói chỉ tay thiếu phụ đường học tập vấn (đường trí đạo) của con gái

Đường học vấn còn có tên gọi khác là mặt đường trí đạo. Trong tâm địa bàn tay, mặt đường học vấn nằm ở đoạn chính giữa. Nó rất có thể là một đường thẳng, cong hoặc mặt đường xiên. Coi chỉ tay nữ trải qua đường học vấn là vấn đề mà không hề ít người quan tiền tâm. Do lý do, nếu như như người chủ có mặt đường trí tuệ tốt thì sẽ có tương lai sáng chóe và ngược lại.

Đường học vấn bộc lộ trình độ, năng lực, năng lực tư duy và trí thức mỗi người. Theo thuật xem tướng mạo tay, mặt đường trí đạo nhiều năm hay ngắn không thật quan trọng. Nhân tướng học cho rằng, người có đường chỉ tay trọng điểm đậm và rõ nét sẽ có vận mệnh tốt.


Bói chỉ tay cô bé đường học vấn (đường trí đạo) của con gái

9. Xem mặt đường chỉ tay phụ nữ giàu có

Nếu hy vọng trở thành một người thiếu phụ giàu có, chúng ta phải bao gồm sở hữu hầu hết đường chỉ tay phía dưới.

9.1.Lòng bàn tay hồng hào

Nữ giới có đôi bàn tay này không chỉ thành công vào sự nghiệp bên cạnh đó được đức trượng phu yêu chiều, bảo vệ. Nếu như lòng bàn tay thô ráp thì người này vẫn có công danh sự nghiệp sự nghiệp và tiền tài tốt. Nỗ lực nhưng, lấy ông chồng giàu sang hay là không thì chưa chắc chắn chắn.


Lòng bàn tay sáng mịn

9.2. Lòng bàn tay có chữ thập dưới đường trung khu đạo

Thành công, hạnh phúc. Nếu tải tướng tay này, các bạn có nhiều cơ hội có được cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc bền vững và chưa hẳn lo toan về vật hóa học vì chắc hẳn rằng sẽ kết bạn với người chồng giàu có.


Hình vân chữ thập dưới đường chổ chính giữa đạo

9.3. Vân tiền tài bên trên ngón tay

Vị trí vân tiền tài bên trên bàn tay phái nữ nằm ở giữa ngón tay út cùng ngón tay treo nhẫn. Đường vân này vừa nhỏ vừa mảnh, bắt buộc nhìn kỹ new thấy. Đây là tướng mạo tay dễ dàng lấy ông xã giàu sang, điều đáng mong ước của bất kể cô gái nào. Fan này sống cuộc đời vẻ vang phú quý, ko phải lo lắng về chi phí bạc.

*


Vân tiền tài

9.4. Coi lòng bàn tay thanh nữ có nốt ruồi

Nốt ruồi trong tim bàn tay phần nhiều là nốt ruồi mèo tường. Nó đại diện thay mặt cho trí tuệ minh mẫn với tài phúc. Theo đó, vấn đề kết hôn với cùng một người bọn ông nhiều có, môn đăng hộ so với họ là điều không khó.

*


Lòng bàn tay tất cả nốt ruồi

10. Coi chỉ tay lấy chồng giàu, nhờ vào chồng

Đầu tiên, bạn phải biết đúng mực được vị trí đường chỉ tay tiền tài nằm tại đâu trong lòng bàn tay của bạn. Đa số mọi đường này hay nằm dọc xuống dưới của ngón áp út ít và tất cả có thể kết thúc ở đường trung khu Đạo.

Đường chi phí tài đậm với dài: Đây là người dân có đầu óc thông minh, có tương đối nhiều tài vận tốt, thường xuất hiện trong gia đình khá đưa hoặc cài một khuôn mặt dễ nhìn.Đường chi phí tài ví dụ và những đường: những người sở hữu con đường tiền tài này thường như ý trong tình yêu. Sau hôn nhân, cuộc sống đời thường giàu có, ăn nên làm cho ra.Đường tiền ko rõ ràng: nếu bạn không thu được đường này hoặc vượt mờ nhạt, thì cũng đừng ai oán nhé. Nếu bạn chăm chỉ, cố gắng làm việc thì cuộc sống sẽ vạc triển xuất sắc đẹp.

11. Bói con đường chỉ tay xuất ngoại mang đến nữ

Đường chỉ tay xuất ngoại là đường không phải ai ai cũng có. Nó là đường đặc biệt hoàn toàn có thể xuất hiện tại một thời hạn rồi vươn lên là mất. Về cơ bản, con đường xuất ngoại nằm tại vị trí dưới đường trung ương đạo hoặc mặt đường học vấn. Tướng tay này nhiều khả năng sẽ lộ diện ở fan rời xa quê hương đến định cư nghỉ ngơi nước ngoài.

Các dạng con đường xuất ngoại thường thấy:

Đường xuất ngoại rõ nét, tức thời mạch thì tín đồ này sẽ chạm mặt nhiều may mắn, xuất ngoại thuận lợi.Đường xuất nước ngoài mờ nhạt, đứt đoạn thì tài năng phải đương đầu với các khó khăn, vất vả chỗ phương xa.Đường xuất ngoại bị chia làm hai sinh hoạt đuôi thì chủ nhân sẽ gặp gỡ trở hổ ngươi nên rất cần được cẩn thận.Đường xuất ngoại gồm đường thẳng cắt ngang đường học vấn thì dễ gặp mặt phải phần nhiều thương tích.Đường xuất ngoại dài từ rìa bàn tay cho lòng bàn tay là người có lộc về tiền bạc trong chuyến ra nước ngoài.
Bói con đường chỉ tay xuất ngoại mang đến nữ