XEM CAMERA XIAOMI TRÊN MÁY TÍNH

Mi Home là áp dụng đóng vài ba trò quan trọng đặc biệt trong hệ sinh thái xanh Xiaomi. Khi thiết lập và setup ứng dụng này về đồ vật tính sẽ giúp đỡ bạn đo lường và làm chủ các thiết bị năng lượng điện tử như: máy mạng, camera, đèn, đồ vật báo cháy… được dễ ợt và dễ dàng hơn. Với ứng dụng này, việc đo lường và tính toán và quản lí lý, hay ghép nối các thiết bị điện tử với nhau được xuất sắc hơn. Đồng thời, giúp đồ đạc thiết bị chuyển động trơn tru, ổn định định. Từ bỏ đó, giúp cho bạn tận hưởng cuộc sống thường ngày hiện đại với đầy tiện nghi.

Bạn đang xem: Xem camera xiaomi trên máy tính

Xiaomi Mihome là phần mềm xem Camera xiaomi trên máy vi tính PC khôn cùng tiện lợi, với Camera 360 độ bạn có thể điều chỉnh xoay ngay trên phần mềm máy tính.

Xem thêm: Vẽ Tranh Vẽ Tình Bạn Đẹp Về Tình Bạn, Ảnh Tranh Vẽ Tình Bạn Đẹp Và Ấn Tượng


*

*

Giúp người dùng điều chỉnh chất lượng của camera, cơ chế ngủ tuyệt đèn trạng thái… hoạt động như ý.Bên cạnh đó, vận dụng Mi home còn hỗ trợ cấu hình máy tính vạc hiện chuyển động. Cũng như thống trị người dùng được tốt hơn.Đặc biệt, khi setup ứng dụng này bạn cũng có thể dễ dàng tua nhanh. Hoặc tạm dừng khi coi lại, thậm chí là xem thẳng camera mi trên lắp thêm tính.Ngoài ra, bạn còn rất có thể xem những camera đồng thời mà chỉ việc sử dụng một màn hình máy vi tính duy nhất.Xoay camera bên trên PC giống với năng lượng điện thoại.

Link tải về Mihome v2.0


Để đảm bảo an toàn link download không biến thành die và tránh giảm tình trạng leech link, report bản quyền. Bạn vui miệng nhập mã xác thực dưới để lấy link download. Hoàn toàn miễn giá tiền và không có quảng cáo.


Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tải về với giải nénMở file config.dll bởi Notepad và sửa công nhân thành sg, rồi lưu giữ lại
*

Chạy fileIMICamerađể khởi động phần mềmĐăng nhập tài khoản, là vẫn hiện tất cả những camera đang sẵn có trên phầm mềm Mihome của bạn

Để quan sát và theo dõi các thao tác làm việc thực hiện việc cài đặt một phương pháp trực quan lại và rõ ràng hơn, các bạn hãy tham khảo clip hướng dẫn tiếp sau đây nhé!


*

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *