Cách Kiểm Tra Directx Có Trên Máy Tính Không?

Tất cả những hệ quản lý và điều hành Windows ngày nay mặc định vẫn tất cả DirectX vì vậy các bạn sẽ không bắt buộc "download đặt" DirectX nhỏng một lịch trình ứng dụng. Nó hỗ trợ các bạn chơi game hoặc làm giao diện.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra directx có trên máy tính không?


Nếu chúng ta đang mắc laptop của bản thân đang có DirectX chưa thì nên thuộc kawamoebbs.net mày mò ngay lập tức vể biện pháp kiểm tra Directx sau đây.

Giới thiệu về DirectX với các phiên bản hiện có

DirectX là bộ công nghệ đa pmùi hương tiện được những trò nghịch trong Windows trải đời. Nếu PC của khách hàng chưa cài để phiên bản DirectX phù hợp (hộp sản phđộ ẩm sẽ cho khách hàng biết buộc phải phiên bản nào), trò nghịch có thể ko hoạt động bình thường.

Lúc bấy giờ, Microsoft biết đến đã ra mắt các phiên bản update của DirectX. Lúc setup phiên phiên bản tiên tiến nhất, các lỗi tất cả trong DirectX cũ sẽ được khắc phục vị vậy rất có thể tăng công suất lịch trình giao diện với trò nghịch. Chúng ta đang tìm hiểu một chút về các phiên bản

DirectX và phiên phiên bản Windows: DirectX 12, 11, 10 và 9

*

DirectX cung ứng thao tác bối cảnh

Chú ý: Không tất cả phiên bạn dạng tự do nào cả của DirectX 12. Và trên thời đặc điểm này, DirectX 12 vẫn không được biết gồm cung ứng thêm vào cho các phiên phiên bản trước của Windows như Windows 8, 7 hoặc Vista hay không. DirectX 12 là phiên bản mới nhất, được phát triển của Windows bao gồm tầm đặc trưng rất to lớn mà chúng ta chưa biết.

DirectX 11.4 với 11.3 cũng là 2 phiên phiên bản được thực hiện mang lại Windows 10. Giống với DirectX 12.0, những update phần đa được hỗ trợ bên trên Windows Update khá dễ ợt bởi được đặt theo hướng dẫn giờ Việt của hệ thống công ty chế tạo đã sát cánh đồng hành.

DirectX 11.1 cung cấp bên trên Windows 10 với Windows 8. Windows 7 (SP1) cũng rất được cung cấp tương đối xuất sắc mà lại chỉ với sau khi cài đặt Platsize Update for Windows 7.

DirectX 11.0 cung ứng đến Windows 10, Windows 8 với Windows 7. Cũng khả dụng mang lại Windows Vista sau khi vẫn update nền. Có sẵn các phiên bạn dạng 32-bit và 64-bit.

DirectX 10 phù hợp đến Windows 10, 8, 7 và Vista.

Các phiên phiên bản này được phát triển nhằm mục tiêu đáp ứng đầy đủ và cơ bạn dạng các áp dụng giao diện Lúc sử dụng.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Thể Tải Plugin Trên Chrome, Plugin Flash, Sửa Lỗi Không Thể Tải Plugin Trên Chrome, Plugin

Cách đánh giá DirectX

Để đánh giá directx của sản phẩm thì ta tiến hành kiểm tra phiên bản DirectX đang chạy trên PC của công ty bởi Công vắt Chẩn đoán thù DirectX, chọn nút ít Bắt đầu với Start + R cùng nhập dxdiag trong hộp tìm kiếm rồi nhấn Nhập để tra cứu kiếm tự chạy lịch trình.

*

Kiểm tra hình thức DirectX thông dụng

Trong Công thế mở chẩn đoán thù DirectX, chọn thẻ hệ thống rồi chất vấn số phiên phiên bản DirectX trong số thông tin hệ thống xuất hiện thêm.

Lần đầu sử dụng Công cụ Chẩn đoán DirectX, người dùng có thể sẽ được hỏi có hy vọng kiểm soát directx của sản phẩm xem trình tinh chỉnh bao gồm chữ ký số hay không. Chúng tôi khuyên ổn các bạn nên lựa chọn tất cả để đảm bảo rằng trình điều khiển tất cả chữ ký điện tử thời thượng của nhà phát hành đã được kiểm chứng về tính xác thực.

Kiểm tra Directx Win 7

Cách 1: Nhấn Star bên trên tkhô cứng Taskbar phía trái screen nhằm tiến hành khám nghiệm directx win 7, tại mục tìm kiếm kiếm gõ từ khoá dxdiag nhằm msinh hoạt vỏ hộp thoại DirectX Diagnostic Tool.

Cách 2: Kiểm tra coi laptop bạn đang vĩnh cửu quy định DirectX không trên tab System. Crúc ý quan gần kề kỹ một chút ít vì hơi nhỏ dại cùng nặng nề nhìn

Kiểm tra DirectX bên trên windows 8/8.1

Bước 1: Chọn vào từ cạnh phải của màn hình để tìm vỏ hộp kiếm tìm tìm, sau đó dấn Tìm kiếm. Nhập dxdiag vào hộp search tìm.

Bước 2: Kích loài chuột mlàm việc dxdiag hộp thoại cùng kiểm soát test phần mềm DirectX vẫn setup không nha. Hãy quan sát mẫu chữ DirectX.

*

Cách bình chọn Directx trên thứ tính

Kiểm tra DirectX bên trên windows 10

Cách 1: Từ thanh tìm kiếm tìm copy hoặc gõ từ khóa dxdiag nhằm msinh sống hộp thoại DirectX Diagnostic Tool tương tự như như phương pháp bên trên nhưng thôi.

Cách 2: Tiến hành khám nghiệm xem máy tính xách tay hoặc máy tính đang cài đặt DirectX không. Trên là phương pháp kiểm soát Directx trên máy tính xách tay với từng phiên bạn dạng windows khác nhau. Hy vọng có thể giúp đỡ bạn về Việc đánh giá directx win 10, bí quyết chất vấn directx trên win 10 thôi nhé.

Thông qua bài viết này, chúng ta thấy biện pháp đánh giá directx trên win 10, phương pháp kiểm soát directx cũng rất dễ dàng và đơn giản. Nhưng nguyên tố này không thể không có, các bạn cũng có thể đề xuất thực hiện những lịch trình DirectX xem nó tất cả ở đoạn nào, tsi gia những ứng dụng như thế nào ứng dụng làm sao, quan tiền cạnh bên nó đã hết hạn giỏi không để tăng cấp. kawamoebbs.net tin tưởng rằng các bạn sẽ gồm thêm phát âm biết về Direct X.