Xem Mật Khẩu Wifi Trên Android

Làm cách nào để xem được mật khẩu wifi trên điện thoại apk để chia sẻ cho bạn bè lúc bạn đã quên mất mật khẩu đã từng truy tìm cập vào trước đó. Vào bài viết dưới đây, Viện Di Động sẽ hướng dẫn 3 cách coi mật khẩu Wifi trên app android cực dễ


1. Cách xem mật khẩu wifi trên app android với thiết bị không Root

Những thiết bị apk chưa root tốt nói dễ hiểu hơn là thiết bị của người sử dụng chưa truy cập quyền quản trị cao nhất vào các thư mục gốc thì phương pháp xem mật khẩu wifi trên Android đó là sử dụng trình quản lý file thống trị tệp tin miễn mức giá hoàn hảo, tương xứng với phần đông những máy Android, có đến cho người quyền tiếp cận thư mục hệ thống.

Bạn đang xem: Xem mật khẩu wifi trên android

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Vào CH Play tải áp dụng ES tệp tin Explorer tệp tin Manager trên đây.

*
Tải ứng dụng ES file Explorer file Manager

Bước 2: Sau khi thiết lập ứng dụng xong thì truy vấn vào thư mục data/misc/wifi

*
Thư mục chưa tên các điểm phát Wifi cùng rất mật khẩu

Bước 3: truy vấn vào file wpa_supplicant.conf, sinh sống đó sẽ có nội dung của tên các điểm phạt wifi cùng với mật khẩu đang lưu. Hãy sao lưu file này ra dạng text xuất xắc chụp ảnh phòng trường đúng theo cần áp dụng thiết bị hay chia sẻ cho bạn bè.

*
Các vị trí khoanh đỏ chính là tên wifi và mật khẩu đã có lần lưu bên trên thiết bị apk của bạn 

2. Hướng dẫn cách xem password wifi trên Android giành cho thiết bị vẫn Root

Nếu smartphone của chúng ta đã root. Việc này còn có nghĩa bạn cũng có thể can thiệp vào sâu phía bên trong hệ thống thì có nhiều khả năng rất có thể xem được mật khẩu đăng nhập wifi vẫn lưu bên trên máy. Phương pháp xem mật khẩu wifi trên android hãy tải áp dụng Wifi Password Recovery bên trên CH Play.

Xem thêm: Chuyển Đổi Hải Lý Bằng Bao Nhiêu Km, Đổi Hải Lý Ra Km, 1 Hải Lý Bằng Bao Nhiêu Km

*
 Tải ứng dụng Wifi Password Recovery trên CH Play

Ở ứng dụng này, bạn có thể xem password wifi trên game android hay rất có thể liệt kê danh sách tất cả mật khẩu đã có lần lưu trong khoảng đời sử dụng máy vi tính từ thời điểm khôi phục cài đặt gốc.

Khi thiết lập ứng dụng trả tất, bạn cần cấp quyền quản lí trị có thể chấp nhận được ứng dụng truy vấn vào hệ thống bằng phương pháp nhấp vào nút Grant.

Wifi Key Recovery sẽ auto hiển thị thương hiệu wifi với mật khẩu tương ứng. Nếu như muốn tiết kiệm thời gian, hãy áp dụng khung tìm kiếm kiếm bên dưới cùng.

*
Bảng hiển thị thương hiệu Wifi và mật khẩu

Khi chạm vào một trong những mạng bất kì, chúng ta đều có thể sao chép mật khẩu (Copy password) hay xào nấu tất cả (Copy All) và cũng đều có thể chia sẻ mật khẩu Wifi thông qua mã QR Code (Show QR Code).

Như vậy biện pháp xem mật khẩu đăng nhập Wifi trên android cực dễ đúng không ạ nào. Hãy lép WebSite Viện Di Động mỗi ngày để cập nhật các mẹo hay, thủ thuật sử dụng smartphone hiệu quả hơn nhé!