Xem mytv trên máy tính

Bạn đang xem: ứng dụng xem mytv trên sản phẩm công nghệ tính

Click download Ngay

*

 

Cách cài xuống và setup MyTV Net mang lại Smartphone/Tablet trên máy vi tính hoặc máy vi tính để bàn

SN Ứng dụng download về Bài reviews Nhà vạc triểnKiểm tra app android →
1.MyTV for Windows 10Tải về2.7/5 3 bài xích đánh giáHoặc tuân theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng trên PC : Nếu bạn muốn cài đặt và áp dụng MyTV Net mang lại Smartphone/Tablet áp dụng trên PC hoặc Mac của bạn, các bạn sẽ cần bắt buộc tải xuống và thiết lập Trình mô rộp ứng dụng giành cho máy tính nhằm bàn cho laptop của bạn.

Bạn đang xem: Xem mytv trên máy tính

Chúng tôi đã làm việc siêng năng để khiến cho bạn hiểu cách sử dụng app đến máy tính của khách hàng trong 4 bước đơn giản và dễ dàng dưới đây:Bước 1: download xuống trình giả lập apk cho PC với Mac

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng áp dụng trên máy tính xách tay của mình, đầu tiên hãy truy vấn cập shop Mac hoặc Windows AppStore cùng tìm kiếm vận dụng Bluestacks hoặc vận dụng Nox . Phần lớn các lý giải trên mạng internet đều đề xuất ứng dụng Bluestacks với tôi cũng hoàn toàn có thể muốn trình làng ứng dụng này do bạn có nhiều khả năng tìm phương án trực đường hơn ví như bạn chạm chán sự vắt khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Chúng ta có thể tải xuống ứng dụng PC hoặc Mac Bluestacks phía trên .

Bước 2: cài đặt trình đưa lập trên PC hoặc Mac

Bây giờ chúng ta đã cài về trình mang lập mà chúng ta chọn, hãy vào folder Downloads trên đồ vật tính của công ty để tìm vận dụng giả lập hoặc áp dụng Bluestacks. Khi chúng ta đã tìm kiếm thấy nó, hãy nhấp vào nó để thiết lập ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy vi tính Mac của bạn. Hiện thời nhấp vào tiếp sau để gật đầu đồng ý thỏa thuận cấp phép. Tiến hành theo các chỉ thị trên screen để setup ứng dụng đúng cách. Nếu khách hàng làm đúng nghỉ ngơi trên, vận dụng Trình mô phỏng sẽ được thiết lập thành công.

Bước 3: MyTV Net đến Smartphone/Tablet mang đến PC - Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bây giờ, mở áp dụng Trình mang lập bạn đã thiết lập và kiếm tìm kiếm thanh tra cứu kiếm của nó. Một khi chúng ta tìm thấy nó, gõ MyTV Net mang lại Smartphone/Tablet trong thanh tra cứu kiếm với nhấn search kiếm. Bấm chuột MyTV Net mang lại Smartphone/Tabletbiểu tượng ứng dụng.

Xem thêm: Giải Bài 2 Trang 43 Toán 12, Giải Bài 2 Trang 43 Sgk Giải Tích 12

Một cửa sổ MyTV Net mang lại Smartphone/Tablet trên cửa hàng Play hoặc siêu thị ứng dụng đã mở và nó vẫn hiển thị siêu thị trong ứng dụng trình mang lập của bạn. Bây giờ nhấn nút thiết lập xuống và, như trên máy iPhone hoặc apk của bạn, ứng dụng của công ty sẽ bắt đầu tải xuống. Bây giờ chúng ta vẫn xong. Bạn sẽ thấy một hình tượng có thương hiệu "Tất cả ứng dụng". Click vào nó và nó sẽ đưa chúng ta đến một trang chứa tất cả các áp dụng đã setup của bạn. Các bạn sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

cách 4: MyTV Net cho Smartphone/Tablet cho Mac OS

Xin chào. Người dùng Mac! quá trình để áp dụng MyTV Net cho Smartphone/Tablet cho Mac hệt nhau với hệ điều hành và quản lý Windows trên. Tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập Trình giả lập áp dụng Nox hoặc Bluestack trên lắp thêm Macintosh của bạn. Những liên kết được cung ứng trong "Bước 1"

Tải về Nhà cách tân và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên phiên bản hiện tại kỹ năng tương phù hợp
VNPT media Corporation4533.249452.3.34+
Tải về Nhà cải cách và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên phiên bản hiện tại Xếp hạng tín đồ lớn
Free trên iTunesVNPT truyền thông media Corporation4533.249452.3.34+

MyTV Net là áp dụng xem vô tuyến và giải trí trực tuyến bởi vì Tổng công ty truyền thông (VNPT Media) cung cấp.Chỉ cùng với 01 tài khoản duy nhất, quý khách hoàn toàn có thể thưởng thức các kênh truyền hình unique cao, truyền ảnh xem lại và những gói giải trí nhiều chủng loại khác như phim truyện, âm nhạc, video clip hài, thiếu hụt nhi… bên trên Smartphone/Tablet (hệ quản lý điều hành iOS 8.1 trở lên) có liên kết Internet chũm định, wifi tương tự như kết nối 3G/4G của ngẫu nhiên nhà mạng như thế nào tại Việt Nam.CÁC DỊCH VỤ TRÊN ỨNG DỤNG MYTV NET•Dịch vụ truyền hình: cung ứng hơn 100 kênh tivi trong nước và quốc tế đặc sắc, quality cao bao gồm tất cả các thể loại: phim, thể thao, tin tức, thời sự, ca nhạc, thăm khám phá.•TV coi lại: chất nhận được khán giả hưởng thụ các lịch trình truyền hình sẽ phát trong tầm 24 giờ với tua lại trong khoảng 02 giờ.•Gói phim truyện: hỗ trợ thư viện phim mập mạp gồm nhiều thể các loại phim hành động, hài, tư tưởng xã hội, phim chiếu rạp, Hollywood,... Từ kinh khủng đến hiện đại, ở trong các tổ quốc khác nhau vào bất kể thời điểm nào, cùng với các tính năng tua đi, tua lại, tạm thời dừng, lưu giữ vào mục yêu thích, …•Gói MyTV Giải trí: cung ứng hàng nghìn văn bản ca nhạc, thiếu hụt nhi, clip hài,… được chọn lọc, cập nhật hàng ngày. ----------------------------------------* gần như thông tin vướng mắc và góp ý vui mừng gửi về: SUPPORT