Xem Story Facebook Trên Máy Tính

Cách coi story trên Facebook mà fan khác không biết thực chất cũng chẳng thừa thần thánh hay phức tạp như lầm tưởng của những nhiều người. Bởi chỉ cần một vài ba công cụ hỗ trợ cùng vài giây “hô biến”, bạn đã sở hữu thể lặng lẽ theo dõi story của tín đồ khác mà chẳng nhằm lại bất kỳ dấu vết nào.

Bạn đang xem: Xem story facebook trên máy tính

Cách coi story bên trên Facebook mà bạn khác lưỡng lự siêu đối kháng giản

Story (Tin) là tính năng được rất nhiều người sử dụng Facebook quan trọng ưa chuộng. Bởi vì với khả năng này, hình ảnh, đoạn clip được bạn đăng cài chỉ mãi sau trong 24 tiếng rồi tự động biến mất. Tín đồ khác có thể phản hồi Story của bạn bằng phương pháp biểu tượng những cảm xúc, chứ không thể phản hồi như so với bài post thông thường. Đặc biệt, bạn cũng có thể biết những ai đã xem Tin của chính mình một biện pháp dễ dàng.

*

Bạn đang ý muốn trở thành “stalker” để xem Story của các người, tốt nhất là của crush một cách bí mật? lúc này, bạn chỉ việc áp dụng cách coi story bên trên Facebook mà tín đồ khác không biết được kawamoebbs.net lí giải sau đây. Bạn yên chổ chính giữa là thủ pháp này siêu đối kháng giản. Yêu cầu bất cứ ai cũng có thể thực hiện nhé.

=> hoàn toàn có thể bạn quan liêu tâm: Mẹo giải pháp xử lý Youtube không tự luân phiên màn hình

Một vài ba cách giúp cho bạn cách coi story trên mà bạn khác ko biết

Facebook hiện nay được sử dụng thông dụng cả trên máy vi tính lẫn năng lượng điện thoại. Vì chưng vậy với nội dung bài viết này, kawamoebbs.net đang hướng dẫn cho bạn cách coi story không để lại dấu vết dành cho cả hai gốc rễ này.

*

Các xem story Facebook không ai biết trên máy tính:

Để xem story ẩn danh bên trên Facebook khi sử dụng trình thông qua trên máy tính. Bạn chỉ cần đến phần mềm J2TEAM Security. Đây là phần mềm siêu xịn xò được cách tân và phát triển bởi J2TEAM Việt Nam.

Ngoài tính năng hỗ trợ xem story bên trên Facebook một phương pháp bí mật. ứng dụng này còn cài vô vàn các tính năng rất đỉnh. Ví dụ như thống kê lời nhắn Messenger, đổi màu đồ họa Facebook, chặn mã độc, đảm bảo avatar, chất vấn bảo mật thông tin tài khoản Facebook,....

*

Cách áp dụng J2TEAM Security như sau:

Bước 1: trên google Chrome hoặc ngẫu nhiên trình chuẩn y nào khác, bạn cần tải thêm J2TEAM Security vào trình chăm nom của mình. Cùng với Google Chrome, bạn chỉ cần vào links này rồi thêm tiện ích này vào trình phê duyệt là được. Với những trình chăm chút khác. Bạn có thể vào https://j2team.dev/ để thiết lập J2TEAM Security.

Bước 2: Khi hình tượng chữ J đã mở ra trên góc của trình coi sóc hoặc trong khay tiện ích. Bạn hãy click vào biểu tượng này. Khi đó, bạn sẽ được chuyển đào bới trang tùy chỉnh cấu hình của J2TEAM Security.

Bước 3: Ở phần quyền riêng tứ của Facebook, bạn chỉ cần nhấn vào mục “Chặn khả năng "Đã Xem" Của mẩu chuyện Trên Facebook”. Ngay sau khi chọn xong, chúng ta cũng có thể xem story Facebook không còn lại dấu vết như mong muốn muốn.

Xem thêm: Thế Giới Di Động Máy Cũ - Có Nên Mua Điện Thoại Cũ Thế Giới Di Dộng

Bước 4: ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể chọn thêm những tính năng không giống của J2TEAM Security. Ví dụ như chặn anh tài “đã xem” của mẩu chuyện trên Instagram. Nếu bạn muốn bí mật xem Story của bạn khác bên trên Instagram. Hoặc bạn có thể chọn ngăn “đã xem” vào trò chuyện. Nếu muốn đọc tin nhắn của tín đồ khác khi chat qua Messenger mà lại không hiển thị tâm lý “đã xem”.

=> Lưu ý: Chiếc iPhone của chúng ta đang bị hư màn hình, điều này để cho bạn lo lắng và nặng nề chịu. Bạn thắc mắc không biết thay màn hình hiển thị iPhone 11 Pro Max hết bao nhiêu. Hay yêu cầu đến địa chỉ cửa hàng nào để được cung ứng thay screen iPhone 11. kawamoebbs.net đó là nơi mà chúng ta cũng có thể tin tưởng và tìm đến. Tại đây, các sự nạm hư lỗi trên lắp thêm điều đang được cung ứng và tự khắc phục.

*

Cách xem story Facebook không bị phát hiện tại trên điện thoại:

J2TEAM Security là một phần mềm “thần thánh”. Nhưng phần mềm này chỉ tương xứng với máy tính xách tay mà thôi. Vào trường hợp bạn có nhu cầu theo dõi story của crush lặng lẽ trên năng lượng điện thoại. Bạn sẽ cần đến giải pháp xem story của người khác bên trên Facebook không bị phát hiện bằng Monokai Toolkit.

Với Android, cách triển khai của thủ pháp này vô cùng đơn giản. Tuy vậy với iPhone, bởi vì Monokai Toolkit chưa xuất hiện mặt bên trên Appstore bắt buộc tạm thời, các bạn vẫn không thể sử dụng phần mềm này. Tuy nhiên, những tín đồ nhà apple cũng tránh việc cảm thấy thừa tiếc. Tại sao mình vẫn nói sống cuối bài viết nhé.

Với Android, để xem story ẩn danh trên Facebook cùng với Monokai Toolkit. Các bạn cần làm theo những giải pháp sau:

✤ bước 1: Tải áp dụng Monokai Toolkit từ bỏ CH Play về máy

✤ bước 2: các bạn tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường. Sau đó, bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của mình vào Monokai Toolkit.

✤ bước 3: trên giao diện chủ yếu của ứng dụng, các bạn chuyển sang mục Bảng tin để thấy Story của công ty bè. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể thoải mái coi đi coi lại mà lại không công ty nhận của Story không thể hay biết. Ko kể ra, chúng ta còn có thể tải Story này về máy bằng phương pháp chạm 2 lần liên tục vào Story hoặc dìm nút Download.

*

LƯU Ý:

✤ Monokai Toolkit chỉ vạc huy kết quả khi chúng ta xem Story trực tiếp trên ứng dụng này. Nếu như bạn xem Story vào Messenger hoặc Facebook, fan khác vẫn biết được bạn đã xem tin của mình như bình thường.

✤ Monokai Toolkit vẫn còn khá nhiều lỗi. Thậm chí không ít người dân còn phàn nàn họ đã bị khóa thông tin tài khoản Facebook sau khi sử dụng phần mềm này trên dế yêu. Đây chính là lý do các iFan không nên cảm thấy tiếc lúc không thể thực hiện Monokai Toolkit. Ko kể ra, các tín đồ app android cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi setup phần mượt này.

Cách xem story bên trên Facebook mà bạn khác không biết kể trên khá đối chọi giản. Tuy nhiên, dường như chỉ có thủ thuật trên laptop mới thật sự hữu dụng. Còn cách vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh bạn chỉ nên tìm hiểu thêm thôi nhé.