XEM TÊN MÁY TÍNH Ở ĐÂU

Bạn hy vọng xem tên sản phẩm tính? bạn có nhu cầu mua máy tính cũ nhưng bị mất tem và tin tức máy? shop chúng tôi sẽ khuyên bảo bạn các vấn đề này ngay sau đây.

Bạn đang xem: Xem tên máy tính ở đâu

Mỗi một chiếc laptop đều được đặt tên khác nhau. đa số số đuôi của những tên này khá khó khăn nhớ. Đặc biệt, trong trường hợp mua máy tính xách tay cũ xuất xắc xách tay thì vấn đề xem lại tên thiết bị tính cũng tương đối quan trọng. Biết tên trang bị tính để giúp bạn hiểu thêm nhiều tin tức về chiếc máy này. Nhiều người đang muốn xem tên vật dụng tính chuẩn và cấp tốc nhất. Hãy tham khảo ngay hướng dẫn sau nhé.

*
Hướng Dẫn cách Xem Tên máy tính xách tay Đơn Giản Nhất

Cách coi tên sản phẩm tính đơn giản dễ dàng nhất

Để xem tên lắp thêm tính đơn giản nhất, bạn có thể thực hiện các thao tác làm việc dưới đây:

Đầu tiên: Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, tiếp đến nhập “cmd” để mở trình Command Prompt;Tiếp theo: Nhập lệnh “wmic csproduct get name” vào hộp thoại Command Prompt. Tên máy tính xách tay của bạn sẽ hiện ra cùng các thông tin của máy.
*
Bấm tổ hợp phím Windows + R để xem tên thiết bị tính

Bạn hoàn toàn có thể gõ tên máy vi tính vào google nhằm tìm kiếm thêm tin tức về máy vi tính của mình. Có thể nói, đấy là cách xem tên máy tính xách tay nhanh gọn gàng và đơn giản dễ dàng nhất. Với phương thức này, bạn không cần thiết phải cài thêm bất kỳ phần mềm như thế nào vào sản phẩm của mình.

Xem thêm: Giá Máy Chà Sàn Nhà Xưởng - Mua Lẻ Máy Chà Sàn Công Nghiệp Nhập Khẩu Giá Sỉ

Cách xem thông số kỹ thuật laptop cấp tốc nhất

Ngoài vấn đề xem tên thiết bị tính, bạn cũng có thể kiểm tra cấu hình để đọc thêm về chiếc máy mà mình vẫn sử dụng. Để xem cấu hình máy tính nhanh nhất, bạn hãy tuân theo các biện pháp sau:

Cách 1: My computer -> Properties -> Những tin tức cơ bản về thông số kỹ thuật máy tính như hệ điều hành, Ram, tên máy tính, CPU,… hồ hết hiện lên vào bảng này.
*
Xem thông số kỹ thuật laptop bằng phương pháp chọn Properties vào my computerCách 2: Nhấn tổng hợp phím Windows + R -> nhập lệnh “dxdiag” -> Enter -> hành lang cửa số DirectX xuất hiện nay với rất đầy đủ thông tin về cấu hình máy tính.
*
Kiểm tra thông số kỹ thuật và tên máy tính xách tay nhanh nhất

Hướng dẫn xem toàn cục thông tin máy

Bên cạnh việc xem tên máy vi tính cũng như thông số kỹ thuật máy, bạn có thể kiểm tra tổng thể thông tin cái máy này. Bạn có thể tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Mở Command Prompt trên máy tính bằng tổ hợp Windows + R hoặc mở Windows với nhập “CMD” vào trong ô kiếm tìm kiếm, sau đó nhấn Run as administrator;Bước 2: Nhập lệnh “Systeminfo” vào hành lang cửa số CMD với nhấn enter.
*
Kiểm tra đầy đủ thông tin máy tính chỉ bằng hai bước đối kháng giản

Chỉ với hai cách trên, bạn đã có thể xem toàn bộ thông tin của cái máy tính. Trong đó, System Manufacturer chứa nhiều thông tin như: thương hiệu sản xuất, System Model, tên sản phẩm tính. Dựa vào những tin tức này, các bạn có thể đọc thêm về chiếc máy tính xách tay của mình bằng phương pháp search thêm trên google.

*

Trên đây là hướng dẫn xem tên vật dụng tính cùng cấu hình máy với nhiều thông tin khác. Với những cách này, chúng ta có thể kiểm tra các thông tin của chiếc laptop mà mình đang sử dụng, máy cũ hoặc máy tính mà các bạn sắp mua. Các bạn còn nhiều thắc mắc hơn nữa? Hãy tương tác ngay cùng với kawamoebbs.net sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tinh tướng và tận tình độc nhất vô nhị nhé.

kawamoebbs.net vn – hỗ trợ Dịch Vụ Sửa Chữa máy vi tính Chuyên Nghiệp