XÓA DANH BẠ FACEBOOK TRÊN IPHONE

Facebook làm rất tốt trong Việc dự đoán thù những người bạn biết vào cuộc sống đời thường thực cùng giới thiệu những người dân kia vào khuyến nghị kết chúng ta. Tuy nhiên, Facebook bắt buộc lời khuyên toàn bộ số đông bạn mà lại bạn đã có lần chạm chán, vì vậy một vài tín đồ có khả năng sẽ bị làm lơ.

Bạn đang xem: Xóa danh bạ facebook trên iphone

Để tò mò những người khác mà lại chúng ta có thể biết trên social này, bạn nên áp dụng danh bạ bên trên điện thoại của bản thân mình.

Trong bài viết này, kawamoebbs.net sẽ giải thích cách search danh bạ Smartphone bên trên Facebook, bí quyết upload danh bạ lên Facebook với kế tiếp làm cho ráng như thế nào nhằm xóa bọn chúng khi bạn dứt.

Cách upload danh bạ điện thoại lên Facebook

Upload danh bạ điện thoại cảm ứng lên Facebook

Quá trình upload danh bạ lên Facebook tương tự nhau trên cả Android và iOS. Chỉ đề nghị tuân theo các gợi ý tiếp sau đây.

1. Nhấn vào hình tượng Menu (bố dòng ngang).

2. Cuộn xuống Settings & Privacy > Settings.

3. Nhấn vào Media và Contacts.

Xem thêm: Quy Đổi: 1 Triệu Usd Là Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2021, 1 Triệu Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

4. Xác định vị trí thiết lập được thêm nhãn Continuous Contacts Upload.

5. Trượt nút ít đổi khác sang địa điểm On.

Tất cả danh bạ điện thoại cảm ứng của bạn sẽ bắt đầu auto upload. Đề xuất bằng hữu dựa vào danh bạ điện thoại vẫn bắt đầu lộ diện trong phần Find Friends của ứng dụng (Menu > Find Friends).

Cách xóa danh bạ điện thoại thông minh ngoài Facebook

Để xóa danh bạ đang upload hiện giờ, hãy cho trang Manage invites and imported contacts

Nếu đổi ý, chúng ta có thể hòn đảo ngược quá trình. trước hết, bạn cần đảm bảo an toàn Continuous Liên hệ Uploading được tắt. Bạn cần triển khai Việc này trên phần đa sản phẩm cơ mà các bạn sẽ nhảy nó. Để tắt Continuous Contact Uploading, tái diễn quá trình được liệt kê sống trên.

Để xóa danh bạ vẫn upload hiện tại, bạn phải áp dụng trình ưng chuẩn web nhằm điều đào bới trang Manage invites và imported contacts:

https://www.facebook.com/invite_history.phpTại dưới thuộc của màn hình, click chuột Remove all contacts.

Hãy đừng quên, câu hỏi làm chủ danh bạ điện thoại cảm ứng trên Facebook (nhỏng cụ thể vào nội dung bài viết này) không giống với quy trình cần phải có nếu khách hàng đang upload danh bạ qua Facebook Messenger. Trong ngôi trường hòa hợp đó, bạn cần vào trang Manage your uploaded contacts đến Messenger:

https://www.facebook.com/mobile/messenger/contacts/...với nhấp vào Delete All Contacts.

Nhấp vào Delete All Contacts
4 ★ 4