Xóa gắn thẻ ảnh trên facebook

Hẳn ít nhiều lần các bạn bị gắn thẻ vào những bài bác đăng ko liên quan. Dưới đó là cách gỡ lắp thẻ trên Facebook. Cùng kawamoebbs.net xem thêm và thực hành nhé.

Bạn đang xem: Xóa gắn thẻ ảnh trên facebook


Bạn đi lọc lại một vài bài đăng trên Facebook của mình và mong gỡ bỏ một trong những thẻ anh em hoặc của chủ yếu bạn. Với khuyên bảo của kawamoebbs.net share cùng độc giả cách gỡ thêm thẻ bên trên Facebook vận dụng trên phiên phiên bản web và ứng dụng trên điện thoại. Cùng đọc và áp dụng cách cân xứng với thiết bị của chúng ta đang thực hiện ngay sau đây.


*


Cách lọc bài viết gắn thẻ bên trên Facebook

Tìm các nội dung bài viết bạn sẽ gắn thẻ hoặc fan khác gắn thêm thẻ vào bài viết của bạn bằng phương pháp nhấn vào nút gồm hình mũi thương hiệu chỉ xuống nằm tại góc trên bên đề nghị màn hình so với máy tính hoặc trên năng lượng điện thoại rất có thể vào nhanh bằng phương pháp Nhấn vào nút hình 3 gạch ngang.

1. Chọn setup & quyền riêng biệt tư.

*

2. Kích vào Nhật ký vận động trên máy tính xách tay hoặc chọn Lối tắt quyền riêng bốn > xem nhật ký vận động đối với năng lượng điện thoại.

3. Tại đây, bạn có thể sử dụng 2 chọn lọc giúp lọc cấp tốc các nội dung bài viết gắn thẻ:

Xem lại nội dung bài viết có đính thẻ bạn: là những bài viết người khác thêm thẻ bạn vào trong những số đó do ý kiến hoặc vô ý mà hiện thời bạn không muốn được gắn thêm thẻ vào những bài xích đăng đó nữa.Xem lại thẻ trên nội dung bài viết của bạn: là những bài viết bạn vẫn gắn thẻ ai đó trong bài viết của mình cùng giờ bạn không muốn gắn thẻ bạn khác vào các bài viết đó nữa.

Bộ lọc: chức năng này giúp đỡ bạn lọc được các bài đăng theo hầu hết nội dung khác biệt theo yêu cầu tìm tìm của bạn, với đó là năng lực lọc những bài đăng theo khoảng thời hạn nhất định. Với các tác dụng lọc thẻ trong nội dung bài viết bạn cần thân yêu bao gồm:

Ảnh có gắn thẻ bạn: đa số bức ảnh trong bài đăng mà các bạn được đính thêm thẻ vào đó.Hoạt động có gắn thẻ bạn: Là tất cả các hoạt động bao gồm các comment mà anh em hay ai đó thêm thẻ bạn.
*
*
*

Sau khi đã lựa chọn lọc nội dung bài viết theo yêu cầu tìm kiếm bài xích viết, hình ảnh hoặc bình luận có gắn thẻ bạn. Nhìn bên cột bên trái, cuộn cho các bài viết mà bạn muốn gỡ thêm thẻ trên Facebook. Kích chọn vào bài viết đó và bước đầu làm theo hướng dẫn các cách gỡ thẻ khỏi bài viết, hình ảnh hoặc phản hồi sau đây.

Cách gỡ lắp thẻ trên Facebook khỏi bài đăng hoặc hình ảnh bạn được gắn thêm thẻ

Bạn được đồng đội mình yêu thương thương với quý mến yêu cầu gắn thẻ trên bài viết của họ. Nhưng nhiều lúc bạn không thích những hình ảnh hay vận động đó hiện tại trên trang mạng của mình. Sau đấy là cách vứt gắn thẻ của người sử dụng khỏi nội dung bài viết của bạn bè.


Xóa thẻ của người tiêu dùng khỏi bài xích đăng của người khác trên đồ vật tính

Tại nội dung bài viết của tín đồ khác bao gồm gắn thẻ bạn trong đó. Thực hiện các hành động sau nhằm gỡ lắp thẻ bản thân khỏi nội dung bài viết như sau:

1. Ở góc trên bên yêu cầu của khu vực vực bài viết có dấu 3 chấm • • •, nhấp vào đó xổ ra danh sách các tùy chọn.

2. Kích chọn Gỡ thẻ để gỡ lắp thẻ các bạn khỏi bài viết của fan khác.

Xem thêm:

*

Xóa thẻ của doanh nghiệp khỏi bài bác đăng của tín đồ khác trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, Android

Truy cập vào Nhật kí hoạt động của doanh nghiệp để tìm kiếm kiếm các bài đăng bao gồm gắn thẻ bạn. Tiếp nối thực hiện nay theo công việc sau nhằm gỡ lắp thẻ của công ty khỏi bài viết hoặc ảnh.

Nhấp vào
*
 ở trên cùng mặt phải.Chọn Gỡ thẻ và chứng thực OK giả dụ có thông tin hiện ra.
*
*

Cách vứt gắn thẻ anh em trên Facebook khỏi bài bác đăng hoặc hình ảnh của bạn

Tùy trực thuộc vào cách mà chúng ta gắn thẻ ai kia trong bài viết của bản thân mà sẽ có được những phương pháp gỡ lắp thẻ trên Facebook không giống nhau. Tìm hiểu thêm những gợi ý tiếp sau đây để áp dụng với trường vừa lòng của mình.

Cách xóa thẻ anh em trên thứ tính

Các bước tiến hành gỡ gắn thẻ đồng đội khỏi bài bác đăng của bạn như sau:

Tìm đến bài đăng bạn có nhu cầu gỡ thẻ bằng hữu hoặc áp dụng bộ lọc nội dung bài viết hoặc ảnh có gắn thêm thẻ trong gợi ý ở trên.Nhấn vào nút 3 chấm
*
để mở tùy chọn chỉnh sửa bài viết.Chọn sửa đổi bài viết.

*

5. Nếu như bạn gắn thẻ anh em trong nội dung bài xích đăng hoàn toàn có thể xóa thẻ đó bằng cách xóa trường đoản cú định danh như biện pháp xóa một từ.

Nếu chúng ta gắn thẻ ở cùng với ai đó, hãy kích con chuột vào thương hiệu thẻ anh em đó của bạn. Tiếp nối nhấn lốt X ở quanh đó tên thẻ bạn bè đó nhằm gỡ bỏ.

*

Nhấn hoàn thành và Lưu nhằm áp dụng đổi khác cho nội dung bài viết của bạn.

Cách xóa thẻ đồng đội trên apple iphone và Android

Thực hiện tại theo các làm việc sau:

1. Mở vận dụng Facebook trên điện thoại.

2. Search kiếm bài viết bạn muốn gỡ thêm thẻ đồng đội (có thể dùng cách lọc bài viết hoặc ảnh được gắn thẻ được hướng dẫn ở trên).

3. Để quăng quật gắn thẻ ai kia khỏi bài xích đăng, hãy chọn hình tượng dấu cha chấm ở kề bên bài đăng và chọn Chỉnh sửa bài viết.

*

Nếu ai đang bỏ gắn thêm thẻ một tín đồ nào này mà bạn vẫn gắn thẻ vào văn bạn dạng của một bài đăng, chỉ cần chỉnh sửa, ghi lại và xóa tên, y hệt như cách bạn làm khi xóa một từ.Nếu các bạn chọn đang với một ai đó trên bài xích đăng của mình, hãy nhấp vào tên của người đó trong screen chỉnh sửa nội dung bài viết đó. Điều này được cho phép bạn thêm các thẻ bổ sung hoặc chúng ta có thể bỏ chọn fan mà bạn muốn bỏ thêm thẻ.

*

Bạn ko thể bỏ gắn thẻ ai đó khỏi ảnh Facebook thẳng từ dòng thời hạn của mình. Đầu tiên, nhấp vào ảnh để mở nó. Trên thứ di động, nên lựa chọn nút Tag ngơi nghỉ đầu màn hình. Trường đoản cú đó, chúng ta có thể bỏ lắp thẻ hầu hết người bằng phương pháp nhấn “x” cạnh bên tên của họ.

*

Vậy là bạn đã có thể gỡ bỏ được những thẻ tên thoát khỏi những bài xích đăng hoặc bức ảnh nào đó mà bạn đã vô tình hay không còn ý muốn gắn thẻ một ai đó nữa. Quanh đó cách gỡ thêm thẻ trên Facebook còn có những nội dung bài viết hướng dẫn về những mẹo tuyệt thủ thuật tương quan đến Facebook mà độc giả có thể đọc thêm ở bên dưới đây:

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy để lại like & mô tả để cỗ vũ kawamoebbs.net mang lại bạn bài viết liên quan nhiều nội dung bài viết hữu ích khác. Cảm ơn sẽ theo dõi.