XÓA GHI NHỚ ĐĂNG NHẬP FACEBOOK

Lịch tặng kèm VinaPhone tháng 10/2021 --- Đăng ký kết 4G VinaPhone cho mướn bao trả sau---Đăng ký kết gói liên quân VinaPhone 1 ngày

Tính năng tự động hóa lưu mật khẩu của Facebook mặc dù giúp cho những người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gia singin nhưng kèm theo theo kia là đầy đủ rủi ro, lúc vô tình để điện thoại lọt vào tay tín đồ khác. Vậy làm ráng nào để xóa lưu mật khẩu Facebook trên năng lượng điện thoại khi đang vô tình nhấn nút lưu lại để bảo mật thông tin thông tin? Theo dõi bài xích thủ thuật sau để hiểu thêm thông tin nhé.

Bạn đang xem: Xóa ghi nhớ đăng nhập facebook


*

Hướng dẫn biện pháp xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại


Hướng dẫn giải pháp xóa lưu lại mật khẩu Facebook trên điện thoại 

Cách xóa lưu lại mật khẩu Facebook trên điện thoại cảm ứng tương đối dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện, chỉ cách vài thao tác làm việc là bạn đã gỡ lưu lại mật khẩu Facebook thành công. Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại cảm ứng iOS và android khác nhau, bởi vậy bạn cần lưu ý để triển khai cho đúng.

1. Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên IOS

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Facebook, các bạn chọn mục ba lốt gạch ngang tại thanh phép tắc phía bên dưới. Kéo xuống với chọn Đăng xuất.

*

Bước 2: Trong giao diện vừa đăng xuất xong, sẽ tài năng khoản Facebook mà các bạn đã lưu mật khẩu. Chú ý xuống phía dưới, các bạn sẽ thấy có biểu tượng hình bánh răng cưa (cài đặt). Click lựa chọn vào hình bánh răng cưa đó.

Bước 3: Tiếp tục, Facebook sẽ đưa sang một đồ họa mới. Ở đây, chúng ta cũng có thể thấy tất cả các thông tin tài khoản mà chúng ta đã lưu được thu xếp theo một danh sách. Nhấn chọn vào một trong những tài khoản mà bạn muốn xóa mật khẩu hoặc Mũi tên ở phía bên buộc phải của tài khoản đó.

Xem thêm:

*

Bước 4: Trong đồ họa tiếp theo, hãy chú ý xuống dưới cùng, các bạn sẽ thấy phần gỡ tài khoản. Nhấn lựa chọn Gỡ tài khoản để xóa hết thông tin (bao bao gồm email, số điện thoại, mật khẩu) mà chúng ta đã giữ trước đó.

2. Cách xóa lưu lại mật khẩu Facebook bên trên Android 

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng Android, Ở thanh công cụ phía bên trên cùng, các bạn sẽ thấy có cha dấu gạch ốp ngang. Click lựa chọn vào Ba lốt ngạch ngang đó với kéo xuống chọn Đăng xuất.

*

Bước 2: Ở đồ họa Facebook vừa đăng xuất xong, bạn có thể thấy tất cả các thông tin tài khoản Facebook mà các bạn đã lưu tin tức ở đó. Kề bên mỗi tài khoản có 3 dấu chấm dọc. Click chọn 3 lốt chấm dọc.

*

Bước 3: Chọn Gỡ mật khẩu. Sau khi gỡ xong xuôi sẽ gồm một thông tin ở phía dưới rằng “mật khẩu tài khoản của chúng ta đã bị gỡ”.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại Android, iOS dễ dàng và đơn giản nhất mà chúng ta có thể tham khảo cùng thực hiện. Chúc bạn vận dụng thành công!