Thay Thế Hoặc Xóa Video Đã Up Lên Youtube

✅ máy tính

Bạn có thể xóa bất kỳ video nào mà chúng ta tải lên kênh YouTube. Các bạn không thể thay thế một video clip vì ngẫu nhiên video bắt đầu nào cài đặt lên gần như nhận được URL mới, nhưng chúng ta cũng có thể thực hiện biến hóa cho video clip hiện tại. 

Xóa video của riêng bạn

Bạn có thể xóa bất kỳ video nào mà bạn đã cài lên khỏi tài khoản Google của mình. Nếu như bạn xóa một video, thì video đó sẽ ảnh hưởng xóa dài lâu và chúng ta không thể khôi phục clip đó qua YouTube. Nếu như muốn xem đoạn clip đó trong tương lai, hãy đảm bảo an toàn rằng bạn đã lưu lại một bản sao.Bạn đang xem: bí quyết xóa đoạn phim đã up lên youtubeBạn đã xem: Xóa clip đã up lên youtubeBạn sẽ xem: cách xóa video clip đã up lên youtube

trường đoản cú menu mặt trái, hãy chọn Video. Di chuột lên trên đoạn phim mà bạn muốn xóa rồi chọn biểu tượng Menu

Bạn đang xem: Thay Thế Hoặc Xóa Video Đã Up Lên Youtube

*

Xóa

Xem thêm: Soạn Mĩ Thuật Lớp 7 Bài 28: Vẽ Trang Trí Báo Tường Lớp 7, Vẽ Trang Trí Đầu Báo Tường Lớp 7

*

. Đăng nhập vào YouTube. Chuyển cho Creator Studio bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng Tài khoản Google của người sử dụng ở trên cùng bên đề nghị > Creator Studio. Ở menu bên trái, hãy chọn Trình quản lý video > Video. Nhấp vào vỏ hộp kiểm lân cận (các) clip mà bạn có nhu cầu xóa. Ở đầu trang, chọn Thao tác > Xóa từ menu thả xuống.

Thay cố gắng video 

Bạn không thể cố gắng thế clip vì bất kỳ video mới nào mà chúng ta tải lên YouTube phần lớn nhận được URL mới. Chũm vào đó, bạn cũng có thể thực hiện biến hóa cho clip hiện có: 

Để report hành vi lấn dụng, quấy rối, nội dung không phù hợp hoặc khiếu nại về quyền riêng tư, hãy truy cập vào Trung trung ương an toàn. Đối với các mối quan không tự tin về bạn dạng quyền, hãy truy vấn vào Trung tâm bản quyền.

✅ Android

Bạn rất có thể xóa ngẫu nhiên video làm sao mà chúng ta tải lên kênh YouTube. Chúng ta không thể sửa chữa một video clip vì ngẫu nhiên video new nào cài đặt lên hầu như nhận được URL mới, nhưng chúng ta cũng có thể thực hiện biến đổi cho clip hiện tại. 

Xóa video clip của riêng biệt bạn

Thay ráng video 

Bạn ko thể thay thế một đoạn phim vì bất kỳ video mới nào bạn tải lên YouTube đều nhận thấy URL mới. Thay vào đó, chúng ta có thể:

Để báo cáo hành vi lấn dụng, quấy rối, câu chữ không phù hợp hoặc năng khiếu nại về quyền riêng biệt tư, hãy truy cập vào Trung vai trung phong an toàn. Đối với các mối quan xấu hổ về phiên bản quyền, hãy truy cập vào Trung tâm bản quyền.

✅ iPhone với iPad

Bạn có thể xóa ngẫu nhiên video như thế nào mà chúng ta tải lên kênh YouTube. Các bạn không thể thay thế sửa chữa một clip vì ngẫu nhiên video bắt đầu nào download lên đa số nhận được URL mới, nhưng chúng ta có thể thực hiện đổi khác cho video clip hiện tại. 

Xóa đoạn phim của riêng rẽ bạn

Đăng nhập vào YouTube. Nhận vào biểu tượng Thư viện > Video của tôi. đưa đến video mà bạn có nhu cầu xóa. Thừa nhận vào hình tượng Menu lân cận video đó. Chọn Xóa.

Thay nuốm video 

Bạn ko thể thay thế sửa chữa một đoạn clip vì bất kỳ video bắt đầu nào các bạn tải lên YouTube đều cảm nhận URL mới. Thay vào đó, chúng ta có thể:

Để report hành vi lân dụng, quấy rối, nội dung không cân xứng hoặc năng khiếu nại về quyền riêng tư, hãy truy vấn vào Trung trọng điểm an toàn. Đối với các mối quan hổ hang về bạn dạng quyền, hãy truy cập vào Trung tâm bản quyền.Chuyên mục: trò chơi 24h