XÓA VIDEO TRÊN YOUTUBE CỦA MÌNH

Bạn đang tìm biện pháp xóa đoạn phim trên YouTube bởi điện thoại? bài viết này là giành cho bạn. Cùng kawamoebbs.net khám phá ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Xóa video trên youtube của mình


Vì một lý do nào đó, bạn không thích giữ lại một chiếc đoạn clip nào đó trên kênh YouTube của mình. Chúng ta có thể tham khảo cách xóa video trên YouTube bằng điện thoại dưới đây cùng kawamoebbs.net.


*


Cách xóa video trên YouTube bởi điện thoại

Khi chúng ta chọn xóa clip trên YouTube, làm việc này sẽ không còn được hoàn tác. Khối hệ thống sẽ tức thì lập tức triển khai quy trình xóa và tín đồ xem sẽ không thể tra cứu thấy video trên YouTube nữa. Hãy lưu ý những dữ liệu tương quan đến đoạn clip đó như thời gian xem vẫn được xem trong báo cáo tổng hợp cơ mà không được quy cho đoạn phim đã xóa này.

Tìm phát âm thêm về quy trình xóa của YouTube tại bảo mật thông tin và Điều Khoản của YouTube.

Xem thêm: Làm Sáng Ảnh Trong Photoshop Cs6, Chỉnh Ánh Sáng Trong Photoshop Online

Nhấn vào hình đại diện thay mặt tài khoản của người sử dụng ở trên thuộc bên yêu cầu màn hình, tiếp đến nhấn vào Your channel.

*

Nhấn vào tab Videos ở đầu màn hình.Bạn đã thấy danh sách tất cả các video clip của mình. Tìm đoạn clip mà bạn muốn xóa và nhấn vào ba vệt chấm ngơi nghỉ bên cần của màn hình.Nhấn vào Delete.

*

Cách cụ thế clip trên YouTube

Thay vì chưng xóa đoạn clip trên YouTube, chúng ta có một sự chọn lọc khác chính là thay vắt video. Mang định mỗi video clip đăng cài trên YouTube đều có URL riêng rẽ và các bạn không thể nắm thế video clip mà vẫn không thay đổi URL. Thay vị vậy, bạn có một số trong những lựa lựa chọn sau nhằm chỉnh sửa đoạn phim hiện trên của mình:

Cắt vứt nội dung video: trên lắp thêm tính bạn cũng có thể chỉnh sửa bằng cách cắt quăng quật nội dung ở vị trí đầu, cuối hoặc giữa video. Phụ thuộc vào nội dung mà chúng ta có thể linh hoạt cắt bỏ bớt.Chỉnh sửa tiêu đề và câu chữ mô tả: chúng ta cũng có thể sắp xếp và chỉnh sửa lại tiêu đề đến video, thay đổi danh mục, thông tin mô tả và thiết đặt riêng tư cho video.

Trên đây là cách xóa video clip YouTube bằng điện thoại thông minh mà kawamoebbs.net muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này bổ ích với bạn. Đừng quên lượt thích & share bài viết để ủng hộ kawamoebbs.net tiếp tục chia sẻ thêm những thông tin hữu dụng và thú vị hơn thế nữa nhé.