Youtube Phiên Bản Máy Tính

Việc thực hiện trình chu đáo web như Google Chrome là cách dễ nhất để truy vấn YouTube. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể tải về YouTube cho máy vi tính Windows 10 để truy cập nền tảng đoạn phim này cấp tốc hơn nhiều.


YouTube là 1 nền tảng lưu trữ và chia sẻ video của Google được hàng tỷ tín đồ trên trái đất sử dụng. Nó được cho phép bạn mua lên với phát trực tuyến clip từ bất cứ đâu, miễn là bạn có liên kết Internet tốt. Kế bên ra, nền tảng gốc rễ còn hoàn toàn có thể được truy vấn thông qua ngẫu nhiên trình trông nom web làm sao trên máy tính xách tay chạy Windows 10.

Bạn đang xem: Youtube phiên bản máy tính

*

YouTube vẫn chưa xuất hiện ứng dụng xác định cho Windows trên Microsoft Store

Không giống như Netflix, YouTube không tồn tại ứng dụng chuyên dụng trên hệ điều hành Windows 10. Google chưa lúc nào quan trọng điểm đến việc cải cách và phát triển ứng dụng cho Microsoft Store. Xem đoạn clip YouTube dưới dạng Progressive Web tiện ích (PWA) có một vài lợi thay so với xem bên phía trong trình duyệt. Ứng dụng rất có thể tận dụng những tính năng của hệ điều hành Windows 10 để nâng cấp chất lượng video và âm thanh.

Gần đây, có lời đồn thổi cho rằng Google hoàn toàn có thể đang thiết kế một ứng dụng dành riêng cho Windows 10 tuy thế nó vẫn không được xác nhận và Google cũng không đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này. Trước đây, bọn họ cũng đã từ chối phát triển hoặc tạo ra ứng dụng cho điện thoại chạy hệ quản lý điều hành Windows Mobile. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải vận dụng YouTube bên trên PC chạy Windows 10 của bản thân bằng một mẹo nhỏ.

Cách download YouTube về máy tính Windows 10

PWA là 1 trong giải pháp cho phép các trang web cung ứng trải nghiệm tương tự như như khi sử dụng ứng dụng cho người dùng, ví dụ điển hình như khả năng làm câu hỏi ngoại tuyến - thông báo - cập nhật tự động hóa - setup và gỡ cài đặt cùng nhiều tuấn kiệt khác. Tuy nhiên, việc tiến hành các tác dụng này là tùy ở trong vào mỗi nhà phát triển.

Trong trường vừa lòng của vận dụng YouTube, Google chỉ cung ứng các hào kiệt cơ phiên bản và các bạn sẽ không kiếm tìm thấy tùy chọn tải xuống đoạn phim hoặc áp dụng ứng dụng mà không tồn tại kết nối Internet. Tại trả lời dưới đây, bạn sẽ biết được cách setup ứng dụng web văn minh của YouTube (YouTube PWA) trên Windows 10 qua quá trình như sau.

Bước 1: Mở trình để mắt Google Chrome trên laptop chạy Windows 10.

Xem thêm: Máy Mài Dao Kéo Swifty Sharp, Máy Mài Dao Swifty Sharp Giá Tốt Tháng 7, 2022

*

Bước 2: Mở website YouTube bằng phương pháp truy cập theo đường link: https://www.youtube.com.

*

Bước 3: nhấp vào nút Tùy chỉnh của Chrome (biểu tượng 3 vệt chấm xếp lên nhau ở góc cạnh trên bên phải giao diện trình duyệt). Sau đó, chúng ta hãy bấm vào tùy chọn "Cài đặt YouTube..." sinh sống trong danh sách.

*

Bước 4: Đồng ý việc thiết lập ứng dụng YouTube PWA bằng cách nhấn vào nút Cài đặt.

*

Sau khi bạn hoàn tất các bước, Google Chrome sẽ cài đặt phiên phiên bản ứng dụng PWA của YouTube bên trên Windows 10.

*

Để kiểm tra, bạn cũng có thể vào menu Start nhằm thấy áp dụng YouTube đã mở ra trong danh sách các ứng dụng vào Windows. Ngoại trừ ra, một biểu tượng YouTube cũng xuất hiện ở ngoài screen Desktop. Bạn cũng có thể nhấn vào bọn chúng để truy cập ngay lập tức YouTube mà không cần phải thông qua các trình duyệt y nữa.

Ngoài ra, chúng ta có thể làm các hướng dẫn giống như ở trên trình chu đáo Microsoft Edge. Mặc dù nhiên, các bạn nên update và sử dụng các phiên bản mới nhất của cả hai trình duyệt trước lúc thực hiện công việc tải Youtube về máy vi tính mà kawamoebbs.net trả lời ở trong bài viết.